Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 22: Trúc (Mai Thu Huyền) bị mẹ chồng từ mặt khi biết vô sinh

CA-Thứ tư, ngày 11/05/2016 21:35 GMT+7

VTV.vn - Trúc (Mai Thu Huyền) đau đớn thừa nhận sự thật trong nước mắt với mẹ chồng về việc cô và Quốc (Bình Minh) không thể có con là do cô.

Mẹ Quốc (Bình Minh) gọi điện cho Trúc (Mai Thu Huyền) vì biết con trai ra Hà Nội nhưng nhất quyết không chịu đi chữa bệnh hiếm muộn. Trúc bất ngờ khi biết tin Quốc về nhà bởi anh không nói với cô một lời nào mà lẳng lặng ra đi. Trong cuộc nói chuyện với Trúc, mẹ Quốc vẫn chỉ đề cập đến chuyện con cái.

Bà chỉ có một tâm nguyện duy nhất trong đời là mong hai vợ chồng Quốc có một đứa con chung. Mẹ Quốc chấp nhận đi khắp nơi, vái tứ phương, tìm đủ mọi cách để có một đứa cháu. Trước sự mong mỏi tột cùng của mẹ chồng, Trúc bật khóc và biết không thể giấu thêm được nữa.

Cô đau đớn thừa nhận mình chính là người không thể có con chứ không phải là Quốc. Sau nhiều lần phải giấu kín sự thật, Trúc cuối cùng cũng đã nói ra được tất cả, dù cảm thấy nhẹ lòng hơn trước nhưng cô lại hoang mang và sợ hãi hơn rất nhiều. Quốc gọi điện cho Trúc, anh lo lắng cho tinh thần của cô. Lúc này, Trúc mới cảm thấy thực sự trống vắng và cần có Quốc ở bên.

Thấy Mai Trúc đi làm lại, Linda ngứa mắt, lại tìm cớ để gây sự và đánh nhau. Biết bộ mặt thật của Linda, Mai Trúc cũng không còn hiền lành im lặng như trước. Cô cũng chống trả lại và cứng rắn hơn. Cả hai trở thành kẻ thù "không đội trời chung". Linda càng ngày càng ghen tức Mai Trúc, đặc biệt khi Tấn đã ngủ với cô nhưng ngoài mặt lại luôn đứng về phía Mai Trúc.

Linda (Andrea) từng bước cho Tấn (Anh Tài) vào "tròng". Ngoài việc cố tình nói xấu Quốc và Mai Trúc (Kỳ Hân) để chọc tức Tấn, Linda còn dàn cảnh để bà Liễu - mẹ Tấn biết chuyện hai người đang qua lại với nhau. Liễu gặp Linda để nói chuyện cho rõ ràng. Liễu thừa biết Linda là gái gọi vì chính bà là người môi giới cho Linda đi khách. Linda nói thẳng muốn cưới Tấn và doạ nếu bà Liễu ngăn cản thì sẽ phanh phui mọi chuyện.

Trong khi đó, Giang (Đinh Y Nhung) nói với Mạnh Hào (Chi Bảo) về chuyện đã có con với anh. Ngoài mặt, Giang vẫn cười nói như không có chuyện gì với Trang - vợ cũ Mạnh Hào nhưng bên trong lại mưu mô tiếp tục uy hiếp Mạnh Hào. Sau chuyện bắt Mạnh Hào ly dị và chia đôi tài sản với vợ thì Giang vẫn chưa chịu buông tha cho anh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước