Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 25: Vắng Mai Thu Huyền, Bình Minh bị gài bẫy lên giường với Kỳ Hân

CA-Thứ năm, ngày 19/05/2016 21:29 GMT+7

VTV.vn - Dù đã biết trước âm mưu của Giang (Đinh Y Nhung) nhưng chỉ vì một phút lơ là, Quốc (Bình Minh) đã không thể thoát được cái bẫy mà Giang đặt sẵn.

Mai Trúc (Kỳ Hân) đến gặp Mạnh Hào (Chi Bảo) xin đóng phim để kiếm tiền nhanh trả nợ cho Giang (Đinh Y Nhung). Mai Trúc thật thà nói với Mạnh Hào mình đang làm osin cho Giang (Đinh Y Nhung). Mạnh Hào hơi giật mình khi Mai Trúc nói đã nhìn thấy anh đến nhà Giang hai lần. Mai Trúc cũng cho biết mình giấu Giang để đến gặp Mạnh Hào. Mạnh Hào nhớ lại việc gặp Mai Trúc trong cuộc thi tuyển người mẫu của công ty Văn Lang và khi biết mối quan hệ giữa Giang và Mai Trúc, anh đã nhận ra ngay âm mưu của Giang.

Giang cũng tìm đến gặp Mạnh Hào. Giang đặt vấn đề về chuyện hợp tác, muốn làm Phó Tổng giám đốc công ty M&H của Mạnh Hào, phụ trách về chuyện sản xuất phim. Giang cho rằng sau tất cả những chuyện đã làm, cô ta không được lợi lộc gì mà còn giúp Mạnh Hào dễ dàng ly hôn với cô vợ ngoa ngoắt. Chính vì vậy, Giang muốn được "trả công". Cô ta còn khẳng định lại đang mang thai giọt máu của Mạnh Hào.

Sau khi lợi dụng Trí Nam (Trương Nam Thành) để làm bạn trai, Giang thông qua Trí Nam để làm cầu nối gặp Quốc (Bình Minh). Giang sắp xếp cuộc gặp giữa Trí Nam, Quốc, cô ta và Mai Trúc ngay tại nhà mình. Mai Trúc thắc mắc không hiểu sẽ được đón khách quý nào mà Giang bảo.

Quốc (Bình Minh) rất thoải mái khi đến cuộc gặp này bởi anh đã biết hết mọi chuyện như Giang từ Mỹ trở về để trả thù và Mai Trúc là osin của Giang. Quốc thầm cười khinh trong lòng và chờ đợi xem Giang sẽ diễn trò gì trước mắt mình. Trong khi đó, Giang cũng không tin là Quốc không nhận ra mình. Giang cũng thầm thách thức để xem Quốc có thể giả vờ không biết cô ta cho đến cuối cùng hay không.

Mai Trúc cũng bất ngờ khi gặp Quốc và Trí Nam. Tranh thủ lúc mọi người không có ở bàn tiệc, Giang bỏ thuốc mê vào rượu của ba người, cô ta mừng thầm trong lòng vì nghĩ có thể thực hiện âm mưu bày sẵn. Khi thấy Giang giục mọi người cạn ly, Quốc nghi ngờ và tinh ý nhận ra điều bất thường. Anh nhanh chóng đổi ly rượu của mình cho Giang và sau đó buộc Giang uống ly có thuốc mê.

Thế nhưng, anh cũng không tính lại được với Giang. Quốc say rượu và Giang nhờ Mai Trúc chăm sóc. Trong cơn say, Quốc nhìn lầm Mai Trúc thành Thanh Trúc. Cảnh ân ái của Quốc và Mai Trúc đã bị Giang ghi lại. Quốc cay đắng, giận dữ vì cuối cùng cũng không thoát được bẫy của Giang đặt ra. Giang hả hê khi nhìn thấy Quốc dễ dàng rơi vào bẫy của mình. Trong khi đó, Trúc ra Hà Nội để gặp mọi người.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước