Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 23: Không thể có con, Trúc (Mai Thu Huyền) bị nhà chồng ép ly hôn

CA-Thứ năm, ngày 12/05/2016 23:15 GMT+7

VTV.vn - Sau khi biết chuyện Trúc (Mai Thu Huyền) không thể có con, cả mẹ và chị của Quốc (Bình Minh) đều bóng gió cho rằng Trúc nên "buông tha" cho Quốc.

Thư ký của Trúc (Mai Thu Huyền) phát hiện ra địa chỉ nhà thật mà Mai Trúc (Kỳ Hân) đang ở với Giang (Đinh Y Nhung). Ngay khi nhìn ảnh của Giang, Trúc đã linh tính và nghi ngờ cô chính là người đồng nghiệp từng làm chung ở câu lạc bộ người mẫu từ 13 năm trước. Ghen tức vì Quốc yêu Trúc nên thời đó Giang tìm đủ mọi cách để hãm hại Trúc. Thư ký của Trúc dò hỏi Mai Trúc và biết được sự thật. Mai Trúc thừa nhận đang ở cùng với Giang và làm giúp việc cho cô ta.

Trúc có linh cảm Giang lợi dụng Mai Trúc để phá cô vì vẫn mang mối hận ngày xưa. Giang là một người phụ nữ gian trá và từng lừa Quốc, bất chấp mọi thứ để cưới anh. Càng nghĩ, Trúc càng nhận ra rằng Mai Trúc không phải ngẫu nhiên vào công ty cô và từ khi Mai Trúc xuất hiện, mọi chuyện trong công ty trở nên tồi tệ hơn. Trúc cũng nhận ra chính Quốc cũng là người bị ảnh hưởng từ âm mưu của Giang.

Trúc cũng nghĩ lại chuyện Mạnh Hào bỗng dưng thay đổi thái độ, rồi từ bài báo lật lại chuyện nghiện ngập trong quá khứ của cô, tất cả đều không phải tự nhiên xảy ra. Trúc nghi ngờ mối quan hệ giữa Giang và Mạnh Hào cũng như Giang và Trang - vợ cũ của Mạnh Hào. Cuối cùng, Trúc cũng biết được Giang và Trang có quan hệ họ hàng với nhau.

Quốc vẫn ở ngoài Hà Nội, giải thích và phân trần mọi chuyện với mẹ và chị gái. Quốc mong mọi người đừng đổ lỗi cho Trúc và cho rằng cô cũng đã rất khổ tâm. Dù cố gắng thuyết phục chị và mẹ, nhưng Quốc vẫn không thể khiến mọi người cảm thông được cho Trúc. Thậm chí, chị gái Quốc cho rằng bằng giá nào cũng không thể để gia đình dòng họ tuyệt tự, Quốc trở thành người con bất hiếu và cả hai đừng sống quá ích kỷ mà nên nghĩ cho người khác. Trúc gọi điện cho chị gái Quốc và cũng nhận được những lời nói bóng gió như vậy.

Cuối cùng, Trúc cũng xác nhận được người ở với Mai Trúc chính là Giang. Lúc này, Trúc muốn đuổi việc Mai Trúc nhưng lại không có lý do gì chính đáng. Cô e sợ Giang vẫn có nhiều âm mưu thâm độc hơn để trả thù. Trong khi đó, ở công ty, Linda (Andrea) vẫn tìm đủ mọi cách để gây sự với Mai Trúc. Mai Trúc ức nghẹn đến tận cổ nhưng không thể làm gì.

Mai Trúc có kể lại chuyện bị thư ký của Trúc phát hiện nói dối về chỗ ở. Giang cũng lờ mờ đoán ra được Trúc hẳn sẽ nhận ra cô. Giang tiếp tục nghĩ mưu kế để hãm hại Trúc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước