Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 3: Mai Trúc (Kỳ Hân) vùng thoát khỏi tay kẻ xấu

CA-Thứ tư, ngày 02/03/2016 21:17 GMT+7

VTV.vn -Trong tập 3, Mai Trúc (Kỳ Hân) suýt bị một người đàn ông xâm hại. Cô ngất xỉu ở vệ đường trong khi trốn chạy và được nhân viên của Liễu đưa về nhà hàng.

Mạnh Hào (Chi Bảo) muốn trở thành cổ đông công ty Văn Lang sau khi là đối tác trong nhiều năm. Nhưng vì muốn phát triển theo hướng thời trang và có được lợi thế hơn nữa, Trúc (Mai Thu Huyền) muốn lựa chọn một đối tác mới là công ty Hàn Quốc. Sự âm thầm giúp đỡ công ty Văn Lang cũng như chủ động công khai mối quan hệ thân thiết với Trúc đã khiến nhiều người nghi ngờ mục đích thực sự của Mạnh Hào. Anh giúp Trúc vì tình cảm hay còn một lý do nào khác đằng sau đó vẫn là câu chuyện còn chưa sáng tỏ.

Mai Trúc (Kỳ Hân) xuất hiện trong bộ dạng quần áo tơi tả và bị nhốt trong một căn phòng tối. Cô gái trẻ giật mình tỉnh dậy khi mơ lại cảnh tượng bị một người đàn ông đánh đập. Mai Trúc bị ngất xỉu ngoài đường nên được đưa về nhà hàng của Liễu. Mai Trúc không muốn trở về nhà khi nghĩ lại cảnh bị cha dượng ngược đãi. Cô quyết định ở lại nhà hàng của Liễu làm phục vụ.

Mai Trúc mới 18 tuổi, vốn xuất thân từ một vùng quê nghèo. Mẹ mất sớm nên Mai Trúc sống với cha dượng. Cô mơ ước một ngày được làm người mẫu. Mai Trúc bắt đầu cuộc sống lạ lẫm ở thành phố lớn và choáng ngợp trước nhiều thứ.

Vì mẹ vào viện nên Quốc phải bay ra Hà Nội. Mẹ Quốc chỉ lấy cớ bị ốm để gọi anh ra, việc chính bà muốn nói đó chính là việc giục Quốc và Trúc phải có con chung. Bà lo lắng và buồn phiền khi biết con trai bị bệnh hiếm muộn nên khó có con.

Dù chung sống nhiều năm với nhau nhưng Quốc và Trúc vẫn chưa có một đứa con chung. Ngoài một sự nghiệp thành công, điều khiến cả hai đều trăn trở nhất cũng chính là điều này. Bề ngoài là một phụ nữ xinh đẹp, thành công và sắc sảo nhưng ẩn sâu trong Trúc là khát khao cháy bỏng được làm mẹ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Mai Thu Huyền

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước