Khán giả khóc theo Mai Thu Huyền khi xem Những ngọn nến trong đêm 2

CA-Thứ ba, ngày 31/05/2016 10:07 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 26 và 27 phát sóng trong tuần vừa qua, phân đoạn chia tay của Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Mình) khiến rất nhiều khán giả xúc động.

Phim Những ngọn nến trong đêm 2 đã gần đi đến đoạn kết. Trong suốt gần 3 tháng qua, khán giả đã có nhiều cảm xúc khi chứng kiến cuộc đời nhiều thăng trầm và sóng gió của Trúc (Mai Thu Huyền). Dù sau 14 năm, Trúc đã trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và thành đạt nhưng cô vẫn phải đối mặt với nhiều biến cố như nỗi đau không thể có con, sự xuất hiện của Mai Trúc (Kỳ Hân) và âm mưu trả thù của Giang (Đinh Y Nhung).

Trong tập 27 phát sóng vào tuần trước, Quốc và Trúc đã phải nói lời chia tay dù cả hai vẫn còn rất yêu nhau. Nhiều yếu tố xung quanh tác động khiến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Quốc và Trúc đứng trước nguy cơ tan vỡ. Phân đoạn chia tay của hai nhân vật chính đã khiến không ít khán giả xúc động và đồng cảm. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã có rất nhiều khán giả đã gửi lời nhắn cho cô sau cảnh quay lấy quá nhiều nước mắt.

Khán giả Thảo Nguyễn chia sẻ: "Cảnh phim làm con nghĩ tới gia đình con, nhói đau lắm cô biết không? Xem xong mà con ướt đẫm mi luôn cô ạ, yêu cô và sẽ dõi theo cô đến trọn cuộc đời".

Khán giả Trang Bùi viết: "Thực sự em đã khóc nấc lên ở cuối đoạn trích này. Đúng là nỗi đau, sự yếu đuối của người phụ nữ không thể có con được chị diễn như "rút ruột rút gan" của mình vậy. Cảm ơn chị đã cho em rơi những giọt nước mắt để gột rửa tâm hồn, dù chỉ là giải trí thôi...".

Khán giả Mai Hoa: "Chị khóc như một đứa trẻ, sự xuất thần với nhân vật của chị quá tuyệt vời, ai xem cũng phải khóc vì nước mắt cứ chảy theo nhân vật chị ạ".

Bạn Thu Sương: "Chị Mai Thu Huyền ơi, em cam tâm khóc cùng chị từ giờ đến cuối phim nhưng chị hãy cho em được khóc một lần khi nhìn thấy chị Trúc được hạnh phúc bên người chị ấy yêu thương nha chị".

Khán giả Nguyễn Thị Kim Thoa: "Cảnh chia tay của anh và chị đã làm cho rất nhiều người khóc và đau lòng trong đó có em. Xem phim mà nước mắt cứ tuôn trào hoài không kìm lại được, rất hay chị ơi".

Khán giả Tu Ptc: "Em đã khóc khi coi tập phim. Anh chị diễn quá đạt, phụ nữ khóc đã đau và xót xa, ai ngờ khi người đàn ông khóc sao thấy đau đớn kinh khủng vậy? Bộ phim rất tuyệt, diễn viên rất tuyệt chỉ có thể nói gọn như vậy".

Khán giả Hai Nguyen: "Dù nói gì và ai nghĩ sao mình không biết nhưng có một điều chắc chắn rằng đã có rất nhiều người rất xúc động khi xem cảnh phim trong tập 27, đoạn Thanh Trúc và Quốc chia tay nhau. Nội dung hay, cảnh quay tuyệt vời, không ai phủ nhận nhưng mình thấy hay nhất vẫn là diễn xuất của Mai Thu Huyền. Không ngờ Huyền diễn hay đến như vậy, xem nhiều cảnh tương tự trong nhiều phim Việt và phim nước ngoài, mình thấy Mai Thu Huyền diễn tốt quá, có lẽ là tốt nhất, thật nhất, nói được nhiều nhất về người phụ nữ... Mình là người đàn ông mà không nén được sự xúc động vì quá thương Thanh Trúc và cảm phục Mai Thu Huyền - một nghệ sĩ tài ba...".

Dưới đây là phân đoạn xúc động giữa Mai Thu Huyền và Bình Minh:

Phim truyện: Những ngọn nến trong đêm - Tập 27

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước