Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 28: Vì Mai Thu Huyền, Bình Minh xảy ra xô xát với Chi Bảo

CA-Thứ tư, ngày 01/06/2016 22:12 GMT+7

VTV.vn - Có chút ghen tuông khi vợ mình - Trúc (Mai Thu Huyền) và Mạnh Hào (Chi Bảo) gặp nhau, Quốc (Bình Minh) đã không giữ được bình tĩnh khi đến gặp "tình địch".

Giang (Đinh Y Nhung) đến công ty M&H của Mạnh Hào và nhận chức Phó Tổng giám đốc. Giang tỏ ra nghi ngờ Mạnh Hào vì thấy anh dễ dàng chấp nhận yêu cầu vào công ty làm việc của cô ta. Tuy nhiên, Mạnh Hào cho rằng anh là một người đàn ông không dễ gì khiến Giang có thể tự ý làm theo ý mình.

Cả công ty Văn Lang đã biết chuyện Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) chia tay. Ở thời điểm này, Trúc dù cảm thấy hoang mang và đau buồn nhưng không vì thế mà buông bỏ công việc. Càng những lúc như thế này, cô tự nhủ không thể né tránh và nên tập trung vào công việc càng nhiều càng tốt để tạm quên đi chuyện không vui. Khi về nhà không còn thấy Quốc, Trúc cảm thấy trống trải và cô đơn vô cùng. Cô nghĩ lại đêm hai người quyết định nói chia tay và thấy nhớ anh da diết.

Quốc và Mai Trúc (Kỳ Hân) cũng nói chuyện với nhau vì việc mọi người hiểu nhầm mối quan hệ của cả hai và bàn tán chính vì Mai Trúc mà Quốc mới li dị vợ. Mai Trúc bản chất vẫn là một cô gái tốt và ngây thơ, cô cũng yêu Quốc thật lòng nên mới chọn cách im lặng sau chuyện bị Quốc cưỡng bức. Quốc muốn mọi chuyện tạm thời lắng xuống nên khuyên Mai Trúc đừng nên làm gì để phức tạp hơn. Dù yêu Quốc nhưng Mai Trúc không phải người con gái bất chấp tất cả và bày mưu mô, thủ đoạn để giành được người mình yêu như Giang.

Linda (Andrea) và bà Liễu (NSND Mỹ Uyên) vẫn âm thầm thông đồng với nhau, quyết đưa Mai Trúc vào đường dây người mẫu bán dâm. Tấn (Anh Tài) - con trai bà Liễu tình cờ nghe được câu chuyện định giá cho Mai Trúc của mẹ và Linda. Tấn giả vờ uống rượu say, cầm dao đe doạ mẹ, ra vẻ tức giận vì biết chuyện mẹ cố tình hãm hại Mai Trúc. Bà Liễu sợ quá, vội hứa với Tấn sẽ tổ chức đám cưới cho con trai với Mai Trúc.

Trúc và Mạnh Hào trở thành những người bạn sau những hiểu nhầm. Mạnh Hào khuyên Trúc không nên quá lo lắng trước những âm mưu của Giang, anh sẽ lo liệu tất cả.

Giang trơ trẽn gọi điện cho Quốc, mời anh đóng phim mới do chính cô ta sản xuất. Tất nhiên, Quốc thẳng thừng từ chối và cho rằng Giang và anh không nên có bất cứ cuộc gặp mặt nào hết.

Quốc đến gặp Mạnh Hào, hỏi việc anh bay ra Hà Nội để gặp Trúc là thực sự vì lý do gì. Quốc tức giận cho rằng Mạnh Hào không nên gặp Trúc nữa và hãy để cô yên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước