Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 29: Linda (Andrea) bị bà chủ đường dây môi giới mại dâm hại chết

CA-Thứ năm, ngày 02/06/2016 21:36 GMT+7

VTV.vn - Linda (Andrea) đã bị Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) thuê người hại chết vì đã biết quá nhiều về đường dây môi giới người mẫu bán dâm do bà ta cầm đầu.

Trúc (Mai Thu Huyền) muốn Mai Trúc (Kỳ Hân) không làm giúp việc cho Giang (Đinh Y Nhung) nữa. Một phần Trúc không muốn Giang lợi dụng thêm Mai Trúc để thực hiện âm trả thù, hơn nữa cô cũng thực sự muốn giúp đỡ Mai Trúc, đưa cô trở thành một người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên, Mai Trúc cho rằng vì đang nợ Giang số tiền quá lớn nên không thể bỏ công việc cũng như rời ngôi nhà của Giang. Trúc nghi ngờ Mai Trúc phải chăng biết âm mưu của Giang nên mới tìm cách né tránh sự giúp đỡ của cô.

Quốc (Bình Minh) cảm thấy khó chịu khi công ty Văn Lang nhận sự tài trợ từ công ty M&H của Mạnh Hào. Trúc biết Quốc suy nghĩ gì nhưng cô cho rằng giờ cả hai đã chia tay nên Quốc không nên để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Trúc nói với Quốc cô bị tổn thương quá nhiều sau khi anh chủ động nói lời chia tay và quyết định ra ở riêng. Trúc cảm thấy cô đơn và sự trống vắng mà Quốc để lại. Nếu như không nhờ công việc, Trúc đã có thể gục ngã. Chính vì vậy, cô hy vọng trong công việc, hai người không nên xảy ra mâu thuẫn nữa.

Bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) thuê người ra tay làm hỏng xe máy của Linda (Andrea), khiến cô xảy ra tai nạn giao thông. Liễu cho rằng Linda đã biết quá nhiều, đặc biệt là về đường dây môi giới người mẫu bán dâm nên đã nghĩ cách hại cô. Cũng chính vì Linda lấy chuyện này ra để uy hiếp Liễu nên bà ta mới nảy sinh suy nghĩ phải "diệt trừ" Linda. Trong lúc nguy kịch, Linda đã cố nói những lời cuối với Quốc. Linda nhờ Quốc cất hộ usb cũng như muốn nói điều gì đó về Mai Trúc nhưng không kịp.

Trước việc Linda đột ngột mất, Mai Trúc được công ty lập kế hoạch đào tạo để nhanh chóng thay thế vị trí quan trọng của Linda ở công ty. Trúc cảm thấy hoang mang vì sợ lúc công ty đang gặp khó khăn, Giang sẽ lợi dụng điều này. Nhưng nếu không cho Mai Trúc làm người mẫu chính thì công ty cũng không còn ai xứng đáng hơn. Trúc muốn tương kế tựu kế, dần khiến Mai Trúc đứng về phía mình.

Mẹ Mai Trúc trước kia có đến gặp Trúc và giờ bà muốn được gặp con gái. Mẹ Mai Trúc nhờ Trúc sắp xếp để hai người gặp nhau. Trúc đề cập đến chuyện gặp mẹ với Mai Trúc. Vì hận mẹ đã bỏ bố con cô mà ban đầu Mai Trúc nhất định không muốn gặp lại mẹ. Sau khi nghe lời khuyên của Trúc, Mai Trúc mới suy nghĩ lại.

Giang gọi điện cho Tấn (Anh Tài), xưng là chị Hai của Mai Trúc. Giang cố tình đánh vào điểm yếu của Tấn là yêu Mai Trúc nên lấy lý do muốn giúp đỡ Tấn gần gũi Mai Trúc hơn. Tấn nghe thấy vậy nên muốn gặp Giang. Giang cho Tấn nghe đoạn nói chuyện giữa mẹ - bà Liễu và cô ta về việc giao dịch muốn mua lại Mai Trúc. Tấn tức giận khi biết sự độc ác, mưu mô của mẹ mình.

Quốc nghe được đoạn hội thoại giữa bà Liễu và Linda trong usb, được Linda lén ghi âm lại trong mỗi lần hai người nói chuyện. Quốc biết được việc Mai Trúc đang bị gài bẫy để đưa vào đường dây người mẫu bán dâm. Quốc gọi điện cho Mai Trúc sau khi nghe đoạn hội thoại trên. Nói chuyện với Mai Trúc, Quốc bỗng có cảm giác khác với cô, anh chợt thấy Mai Trúc là một cô gái vừa ngây thơ vừa trong sáng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước