Cảnh nóng của Bình Minh và Kỳ Hân xuất hiện trong tập mới nhất Những ngọn nến trong đêm 2

CA-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều cảnh nóng của các nhân vật của Andrea với Anh Tài, Đinh Y Nhung với Trương Nam Thành thì cuối cùng cảnh thân mật giữa Bình Minh và Kỳ Hân cũng đã lên sóng.

Trong phần 2 của Những ngọn nến trong đêm 2, mối quan hệ giữa Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) gặp cản trở từ nhiều phía. Trong đó, nhân vật được khán giả quan tâm và hiếu kỳ nhất là người thứ 3 xen giữa chuyện tình cảm của cặp đôi chính - Mai Trúc (Kỳ Hân). Trải qua 2/3 chặng đường, đến tập 25 được phát sóng vào tối qua (19/5), cảnh quay tình cảm giữa Quốc (Bình Minh) và Mai Trúc (Kỳ Hân) mới xuất hiện trong phim Cũng chính tình tiết này sẽ hứa hẹn dẫn tới những cao trào và kịch tính cho phần cuối của phim.

Trong tình huống của phim ở tập 25, Quốc (Bình Minh) dù đã tỉnh táo nhưng cuối cùng vẫn rơi vào bẫy của Giang (Đinh Y Nhung). Cô ta cố tình để Mai Trúc (Kỳ Hân) tiếp cận Quốc khi anh đang trong cơn say và khiến Quốc nhìn nhầm Mai Trúc thành Trúc - vợ mình. Chuyện gì đến cuối cùng cũng phải đến, Quốc đã không thể kiểm soát được mình và lên giường với Mai Trúc. Lẽ dĩ nhiên, Giang không thể nào bỏ qua được cảnh giường chiếu này mà đã quay lại ngay lập tức.

Trước khi Những ngọn nến trong đêm 2 lên sóng, Mai Thu Huyền và các diễn viên trong phim từng nhắc đến việc sẽ có nhiều cảnh nóng trong phim. Mai Thu Huyền còn chia sẻ cảnh nóng của cô không thể bằng Kỳ Hân. Trong khi đó, nhắc lại tâm trạng lúc đóng cảnh tình cảm với người mẫu trẻ Kỳ Hân, Bình Minh chia sẻ: "Tôi hôn Kỳ Hân trong vô thức, như bị bỏ thuốc mê. Nụ hôn với Mai Thu Huyền là hôn có ý thức, muốn được hôn trong lúc say".

Những cảnh nóng trong Những ngọn nến trong đêm 2 theo diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ phải hợp lý chứ không để câu khách. "Nội dung phim có khá nhiều tình tiết về cạm bẫy tình yêu nên liều lượng cảnh nóng nhiều. Cảnh nóng của tôi so với những diễn viên khác trong phim như Y Nhung, Andrea, Kỳ Hân thì cũng không nóng lắm. Các cảnh của tôi diễn cùng Bình Minh, phần lớn là những cử chỉ âu yếm vợ chồng chứ không quá nhạy cảm" - Mai Thu Huyền trả lời trong một cuộc phỏng vấn.

Những tình tiết của Những ngọn nến trong đêm 2 đang ngày càng hấp dẫn và gay cấn hơn. Giang sẽ làm gì tiếp theo để thực hiện âm mưu của mình? Quốc sẽ đối mặt với cả Mai Trúc và Trúc như thế nào sau những chuyện đã xảy ra? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo của phim.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước