Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 4: Trúc đau khổ khi không còn khả năng sinh con

CA-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Điều khiến Trúc buồn nhất đó chính là không thể sinh con cho Quốc sau nhiều năm chung sống. Việc bị sảy thai cách đây 14 năm đã khiến cô không còn khả năng làm mẹ.

Mai Trúc (Kỳ Hân) bắt đầu công việc phục vụ tại nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên). Vẻ ngoài xinh tươi, trẻ trung của Mai Trúc nhanh chóng "lọt" vào mắt của Tấn (Anh Tài) - con trai bà chủ nhà hàng. Tấn là một chàng trai lêu lổng chơi bời. Anh là con chung của Liễu và ông Tiến - người sáng lập ra công ty Văn Lang. Tấn cùng mẹ liên tiếp nghĩ ra âm mưu để giành lại công ty Văn Lang khi hai người luôn cho rằng tài sản này thuộc hết về Tấn.

Giang (Đinh Y Nhung) đã từ Mỹ quay trở về. Cô được Trang (Dương Yến Ngọc) - vợ của Mạnh Hào (Chi Bảo) đón tại sân bay. Cả hai tỏ ra thân thiết với nhau. 14 năm trước, Giang gặp tai nạn ô tô nên phải từ bỏ nghề người mẫu. Cô yêu đơn phương Quốc nhưng đáng tiếc lại bị anh từ chối tình cảm. Giang luôn mang trong lòng nỗi hận thù với Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) khi cho rằng ngày xưa Trúc đã cướp hết mọi thứ vốn phải thuộc về cô.

Quốc và Văn vô tình gặp nhau khi thăm mộ của mẹ Trúc. Văn muốn sớm nhận lại con trai để hoàn thành trách nhiệm của một người cha. Quốc cảm thấy bất ngờ vì quyết định này của Văn và cho rằng Trúc khó có thể chấp nhận xa con.

Trở về TP. HCM, Quốc mang trong lòng nhiều suy tư. Trúc biết mẹ gọi Quốc ra Hà Nội vì việc cả hai sau 10 năm chung sống nhưng chưa có con. Cô và Quốc thực chất đã giấu sự thật với mọi người khi nguyên nhân không có con là vì Trúc chứ không phải Quốc. Vì thương Trúc nên Quốc tự nhận mình là người hiếm muộn. Ước muốn lớn nhất của Trúc là có thể sinh cho Quốc một đứa con.

Trúc nhận được thông tin xưởng may không gia hạn hợp đồng gia công cho công ty Văn Lang. Điều này khiến công ty Văn Lang rơi vào khó khăn. Trúc không thể hiểu nguyên nhân vì sao xưởng may lại quyết định không tiếp tục làm đối tác của Văn Lang. Chính Mạnh Hào (Chi Bảo) là người đứng sau giật dây, bắt chủ xưởng may cắt hợp đồng với công ty Văn Lang của Trúc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước