Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện "chướng tai gai mắt"

LA-Thứ tư, ngày 09/10/2019 10:41 GMT+7

VTV.vn - Không còn tung hoành được nhiều khi bà Như Ý nghỉ ốm, Nguyệt đã gặp không ít chuyện không theo ý mình.

Sáng ra đến cơ quan, Nguyệt (Diễm Hương) và Tiên (Thu Thuận) đã chứng kiến ngay cảnh "tình tứ" giữa sếp Phong (Tiến Lộc) và Chi (Kim Oanh). Sếp Phong chủ động mua cafe cho Chi rồi còn động viên không phải lo lắng chuyện công việc. Nguyệt đã bực bội lại biết thêm việc bà Như Ý (NSND Lan Hương) đi làm trở lại và bắt họp ngay tức khắc rồi chuyện Tuyến - nữ nhân viên vệ sinh ăn cắp tiền - được Phong cho qua chuyện. Nguyệt còn bất ngờ khi thấy Liên (Thu Trang) đi làm trở lại. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 1.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 2.

Ngay khi vừa đến phòng, Nguyệt và Tiên đã nghe được việc bà Như Ý phàn nàn về việc giao cho Tiên và Loan đề tài mà Liên đã từng đăng ký. Lẽ ra, Nguyệt phải nói trước cho Liên chuyện này. Sau khi lời qua tiếng lại, bà Như Ý đồng ý để Tiên và Loan viết đề tài này nhưng để Liên phụ trách hướng dẫn. 

Liên cảm thấy hơi khó chịu về việc Nguyệt tự quyết giao đề tài của mình cho Tiên và Loan nhưng vì thời gian qua cô ốm đau nên cũng không thể đảm nhận được. Nguyệt cũng lấy lý do đó ra để biện minh cho việc làm của mình. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 3.

Trong cơ quan, chỉ có bà Như Ý là biết được rõ bệnh tình của Liên. Thấy Liên vừa mổ xong lại đi làm ngay, bà Như Ý cũng lo lắng. Hơn thế nữa, Liên còn phải điều trị trong một khoảng thời gian lâu dài. Nhưng Liên nói với trưởng phòng cô vẫn cáng đáng được công việc. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 4.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 5.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 6.

Thấy bà Như Ý cứ động viên mình suốt, Liên lại cảm thấy bệnh tình của mình đang rất nặng. Liên đến bệnh viện gặp bác sĩ của mình và được bác sĩ nói rõ bệnh tình của cô hiện tại. Liên mới chỉ ở giai đoạn đầu, cuộc phẫu thuật có kết quả khả quan, chưa có dấu hiệu di căn nên việc điều trị theo hướng tích cực. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 7.

Việc điều trị sau này sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên bác sĩ cũng khuyên Liên nên để ý đến chế độ ăn uống và giữ tinh thần tốt.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 8.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 9.

Liên giận Tài (Danh Tùng) vì đã giấu bệnh của mình, thậm chí còn dặn bác sĩ điều trị không cho nói bệnh của mình. Tài xin lỗi Liên và mong Liên vẫn để anh được chăm sóc và hỗ trợ cho cô. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 10.

Phong gặp Liên ở cơ quan. Thấy cô đi làm trở lại, anh cũng mừng. Thời gian tới công việc sẽ nhiều hơn, Phong cũng nói với Liên sẽ phải nhờ đến cô nhiều. Thấy sắc mặt Liên không được tốt, Phong cũng lo lắng không rõ sức khỏe của cô đã đỡ hẳn chưa. Liên thì cũng ái ngại và áy náy về chuyện cơ quan đang khó khăn mà mình lại xin tạm ứng. Cô cũng cảm ơn Phong vì đã lấy tiền riêng của anh ra tạm ứng cho mình. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên và bà Như Ý đi làm trở lại, Nguyệt gặp không ít chuyện chướng tai gai mắt - Ảnh 11.

Chi được Phong giao đi phỏng vấn một tiến sĩ khá khó tính. Đây cũng là đề tài mà Phong giao cho Nguyệt nhưng mãi chưa thấy cô triển khai nên mới giao cho Chi. Nguyệt thì nói với Phong đề tài này hơi quá so với một phóng viên trẻ như Chi. Nhưng Phong lại nghĩ Chi có năng lực và làm được. Phong sẽ tự thực hiện đề tài này với Chi. 

Nguyệt thấy Phong giao việc trực tiếp cho Chi mà không qua mình như vậy nên trong lòng không khỏi tức tối và bực bội. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

NSND Lan Hương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước