Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Nguyệt hỏi thẳng mặt sếp Phong "thích Chi à?"

LA-Thứ ba, ngày 22/10/2019 10:32 GMT+7

VTV.vn - Khi thấy Phong (Tiến Lộc) có ý từ chối tình cảm của mình, Nguyệt (Diễm Hương) đã ngay lập tức đề cập đến Chi (Kim Oanh).

Bề ngoài Nguyệt có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng và con, thế nhưng sự thật là vợ chồng Nguyệt đã không còn tình cảm với nhau từ lâu. Cả hai sống chung một nhà nhưng việc ai nấy lo, cuộc sống không ai quan tâm đến nhau. 

Chồng Nguyệt đã muốn ly hôn từ lâu nhưng Nguyệt lấy cớ làm con cái khổ nên vẫn trì hoãn. Chồng Nguyệt cho rằng lý do chính là tính Nguyệt sĩ diện, không muốn mọi người biết gia đình mình đã tan vỡ, không còn hạnh phúc. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Nguyệt hỏi thẳng mặt sếp Phong thích Chi à? - Ảnh 1.

Chính vì chán chường như vậy, Nguyệt lại dành tình cảm cho sếp Phong. Phong là một người đàn ông tình cảm, luôn biết quan tâm và tinh tế với những đồng nghiệp nữ trong công ty, trong đó có Nguyệt. Nguyệt và Phong cũng có một mối quan hệ rất thân thiết. 

Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức tình cảm đồng nghiệp. Mấy lần thấy Nguyệt thể hiện tình cảm với mình, Phong đều nhận ra nhưng khéo léo lảng tránh và từ chối. Cho đến khi Chi xuất hiện, thấy Chi được quan tâm hơn, Nguyệt bắt đầu mới ghen tức và đố kỵ. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Nguyệt hỏi thẳng mặt sếp Phong thích Chi à? - Ảnh 2.

Trong chuyến đi dã ngoại với cơ quan, Nguyệt một lần nữa nói ra tình cảm của mình với Phong, tuy nhiên Phong vẫn từ chối. Phong nói với Nguyệt: "Cảm ơn em đã dành tình cảm cho anh. Đối với anh, em là một đồng nghiệp tốt". 

Đến lúc này, Nguyệt không chịu đựng được nữa mới hỏi Phong có đúng là anh đang thích Chi hay không. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước