Gương mặt thân quen 2016:

Nóng bỏng như Đông Nhi, Hà Thúy Anh khoe vũ đạo cực chuẩn

Chi Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 06:17 GMT+7

VTV.vn - Với những động tác vũ đạo cực chuẩn, Hà Thúy Anh đã mang đến một tiết mục sôi động, nóng bỏng khi hóa thân Đông Nhi trong tập 8 Gương mặt thân quen 2016.

Sau chiến thắng thuyết phục khi giả danh ca Beyonce ở tuần thi trước, Hà Thúy Anh lại được thử thách bản thân khi bắt chước ca sĩ Đông Nhi. Trong lần hóa thân này, cô đã lựa chọn thể hiện bản hit Bad boy và hăng say luyện tập vũ đạo để mang đến cho khán giả Gương mặt thân quen 2016 một tiết mục sôi động.

Dù cả 3 giám khảo đều cho rằng giọng hát của Hà Thúy Anh chưa thực sự giống Đông Nhi nhưng phần vũ đạo mà cô thể hiện rất thành công, chỉ sau 1 tuần tập luyện. Với những vũ đạo nóng bỏng, tiết mục của Hà Thúy Anh đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và 5 thí sinh còn lại.

Trước Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam cũng phải giả làm ca sĩ Đông Nhi. Anh lựa chọn thể hiện Geisha Dreams để giảm bớt độ khó trong phần hóa trang. Tuy nhiên, phần thi này của Đỗ Duy Nam không mấy thành công. Cùng xem lại màn hóa thân thành Đông Nhi của Đỗ Duy Nam để so sánh với hình ảnh nóng bỏng mà Hà Thúy Anh thể hiện:

Đỗ Duy Nam/Đông Nhi: Geisha Dreams

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước