Noo Phước Thịnh - Đông Nhi rạng rỡ tại họp báo ra mắt Giọng hát Việt nhí 2016

T.H/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 15:36 GMT+7

VTV.vn - Ngoại trừ Vũ Cát Tường, ba HLV còn lại của Giọng hát Việt nhí 2016 đều có mặt tại buổi họp báo ra mắt chương trình vào sáng nay (15/7).

Sáng 15/7, buổi họp báo giới thiệu chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã diễn ra tại TP.HCM. Buổi ra mắt có sự tham dự của Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cặp đôi huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ tại cuộc họp báo, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã công bố một vài điểm mới trong cuộc thi năm nay. Cụ thể, sau vòng Đối đầu, mỗi đội sẽ có 5 thành viên. Tuy nhiên, vẫn còn 1 tấm vé nữa ở mỗi đội dành cho các thí sinh đã bị loại. Thí sinh này được lựa chọn dựa trên lượng bình chọn của khán giả.

Tương tự, một thí sinh bị loại ở vòng liveshow sẽ có cơ hội tham gia trận chung kết nếu được bình chọn nhiều nhất. Đồng thời, thí sinh đó còn có quyền chọn lại HLV cho mình cho đêm thi cuối cùng này.

Bên cạnh đó, Giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt nhí 2016 còn công bố thông tin về thí sinh giành chiến thắng ở vòng tuyển chọn trực tuyến - một nét mới của cuộc thi năm nay. Theo đó, giải Đặc biệt đã thuộc về thí sinh Chiara Falcone. Thiên thần lai Việt - Italia được đặc cách vào thẳng vòng Đối đầu và đã chọn đầu quân về đội Vũ Cát Tường.

Cặp huấn luyện viên Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Cặp huấn luyện viên Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ngoài ra, hai giải Nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn Hoàng Mai Anh. Cả hai được quyền đặc cách vào thẳng vòng Giấu mặt mà không phải tham gia vòng sơ tuyển trực tiếp như các thí sinh khác.

Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chính thức lên sóng vào 21h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 23/7. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước