NS Quốc Trung: Không cố tình tạo hình ảnh khó tính

CA-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 10:00 GMT+7

VTV.vn - “Tôi không cho rằng hình ảnh của mình trên ghế nóng là quá khó tính hay khắt khe và bản thân tôi cũng không cố tình tạo ra hình ảnh đó" - Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ.

Gắn bó với Vietnam Idol từ những mùa đầu tiên, nhạc sĩ Quốc Trung sẽ trở lại và xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời trong Vòng thử giọng tại TP. HCM.

Vị nhạc sĩ chia sẻ cảm xúc của mình: “Vietnam Idol với tôi như một gia đình, nơi đó tôi có sự gắn bó và thân thiết với BTC cũng như ê-kíp thực hiện chương trình. Dù đã qua bước qua mùa thứ 6, nhưng tôi vẫn cảm nhận được không khí tràn đầy hứng khởi của cuộc thi lẫn các thí sinh tham gia tại đây. Cá nhân tôi cũng rất vui và hạnh phúc khi mọi người vẫn hoan nghênh sự trở lại của mình trên ghế nóng ở vòng thi đầy hấp dẫn này".

Về vai trò đặc biệt của mình trên ghế nóng tại Vòng Audition TP.HCM năm nay, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Tôi không cho rằng hình ảnh của mình trên ghế nóng là quá khó tính hay khắt khe và bản thân tôi cũng không cố tình tạo ra hình ảnh đó. Tất cả những gì tôi mong muốn khi đến với sân chơi này là đồng hành cùng với ban giám khảo năm nay phát hiện được những nhân tố mới có phong cách mới, sự tự tin và bộc lộ rõ cá tính âm nhạc của mình. Qua đó, chúng tôi có thể đưa ra những lời góp ý đúng đắn, hỗ trợ tốt nhất để các bạn phát huy được thế mạnh và thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong những vòng tới".

Ngoài sự trở lại của nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò giám khảo khách mời, Vòng Audition (Thử giọng) của Vietnam Idol 2015 cũng có những nét đổi mới về luật thi.

Một trong những đổi mới vô cùng thú vị của Vòng thử giọng năm nay, đó là mỗi thí sinh sẽ có cơ hội lựa chọn 1 trong 4 vị giám khảo – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Quốc Trung, để làm “Ngôi sao may mắn” cho riêng mình trước khi chính thức bước vào phòng thi.

Theo đó, khi kết thúc phần thi, nếu thí sinh nhận được 2 sự đồng ý và 2 sự từ chối trao vé vàng, thì chính giám khảo mà thí sinh chọn làm “Ngôi sao may mắn” trước đó sẽ trở thành người quyết định thí sinh có được tiếp tục vào vòng trong hay không. Việc giám khảo đưa ra quyết định mà không biết trước thí sinh có chọn mình làm “Ngôi sao may mắn” hay không đã tạo ra nhiều bất ngờ hấp dẫn và đầy kịch tính cho vòng thi vốn rất căng thẳng này.

Tập 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước