NSND Hoàng Cúc quay trở lại màn ảnh sau 10 năm vì lý do này

Linh Anh-Thứ năm, ngày 01/08/2019 11:00 GMT+7

VTV.vn - Chiến đấu và vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, nghệ sĩ Hoàng Cúc sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ, tái ngộ khán giả sau gần 10 năm vắng bóng.

Nhắc đến NSND Hoàng Cúc, mọi người nhớ lại hình ảnh của chị, ngôi sao một thời của cả màn ảnh lẫn sân khấu trong những năm thập niên 80. Chị còn được gọi bằng một cái tên vô cùng trìu mến "mỹ nhân màn ảnh". Gần 10 năm trôi qua, khán giả không thấy NSND Hoàng Cúc xuất hiện trong bất cứ bộ phim truyền hình hay tác phẩm sân khấu nào cả.

Chia sẻ về lý do cho sự vắng bóng này, NSND Hoàng Cúc tâm sự chị mắc một căn bệnh hiểm nghèo nên phải trải qua một quá trình điều trị cũng như kết hợp với cuộc sống nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Giờ sức khỏe đã ổn định hơn chị mới nghĩ đến việc quay trở lại.

NSND Hoàng Cúc quay trở lại màn ảnh sau 10 năm vì lý do này - Ảnh 1.

NSND Hoàng Cúc và diễn viên trẻ Lương Thanh

Nói về cơ duyên đến với bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái, NSND Hoàng Cúc cho biết chị nhận được lời mời từ đạo diễn Vũ Trường Khoa.

"Tôi cũng có nhận được một vài lời mời đóng phim nhưng chưa có thời gian và sức khỏe cũng không cho phép. Đối với tôi, lòng đam mê cháy bỏng với nghệ thuật chưa bao giờ tắt. Khi đọc kịch bản phim Hoa hồng trên ngực trái, chỉ cần đến tập 5, tôi đã quyết định sẽ nhận lời đóng bộ phim này mà không đắn đo suy nghĩ. Tôi rất tâm đắc với kịch bản này" - NSND Hoàng Cúc chia sẻ.

NSND Hoàng Cúc quay trở lại màn ảnh sau 10 năm vì lý do này - Ảnh 2.

Thêm một lý do nữa là vì NSND Hoàng Cúc từng tham gia trong bộ phim tốt nghiệp của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Trong phim, NSND Hoàng Cúc vào vai một bà mẹ chồng luôn yêu thương con dâu, và là người đứng giữa, giải quyết nhiều mâu thuẫn của con trai và con dâu. Theo bà, đây là một bộ phim đề tài gia đình gần gũi, chân thật, phản ánh nhiều góc khuất cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước