NSND Lan Hương từng bị khủng hoảng sau hôn nhân

T.H-Thứ tư, ngày 08/10/2014 17:11 GMT+7

NSND Lan Hương trong chương trình Ghế không tựa. (Ảnh: Phan Lê Đức)

Thành công trong sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc cùng Đạo diễn Tất Bình, nhưng ít ai biết, NSND Lan Hương cũng từng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng vì hôn nhân.

Chạm ngõ điện ảnh qua bộ phim Em bé Hà Nội khi mới 10 tuổi, NSND Lan Hương ghi dấu ấn khó quên trong lòng công chúng với hình ảnh một cô bé đôi mắt to, tròn và trong sáng. Sau vai diễn thành công này, cái tên “em bé Hà Nội” đã trở thành một danh xưng quen thuộc gắn liền với tên tuổi của NSND Lan Hương.

Hiện tại, khi đã bước sang tuổi ngũ tuần, NSND Lan Hương vẫn khiến người đối diện phải ngạc nhiên bởi vẻ ngoài trẻ trung rạng rỡ như mới ở tuổi 30, đặc biệt là đôi mắt sáng như ngày nào. Chị cho biết dù đã ở tuổi 50 nhưng tình yêu nghề và khát khao chinh phục các vai diễn vẫn “đau đáu” không ngừng.

Bên cạnh những chia sẻ về nghề nghiệp, đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, cô cũng đem tới cho khán giả câu chuyện về cuộc đời riêng của mình, trong đó có khoảng thời gian khủng hoảng khi chia tay người chồng đầu tiên và sự giằng xé bởi quyết định để con gái đi theo cha.

Không chỉ vậy, cũng như nhiều khách mời trước đó, NSND Lan Hương tỏ ra khá thích thú với hai thử thách cầu bập bênh và cầu gãy nhịp của chương trình. Cô không ngần ngại chân trần để thực hiện các yêu cầu diễn xuất từ MC Công Tố.

Đón xem chương trình Ghế không tựa cùng NSND Lan Hương vào 22h30, hôm nay (8/10) trên VTV6!

Dưới đây là hình ảnh hậu trường buổi gặp gỡ của NSND Lan Hương trong chương trình:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước