NSND Như Quỳnh sợ khán giả thấy mình 'cũ kỹ'

PV-Thứ tư, ngày 11/11/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về việc thời gian gần đây liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong các vai bà mẹ, NSND Như Quỳnh cảm thấy có chút lo lắng và trăn trở.

NSND Như Quỳnh được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Trong đó, chị cũng được mọi người nhớ tới với hình ảnh người mẹ tảo tần, hi sinh hết lòng vì con cái. Sau vai diễn người mẹ có tính cách độc đoán, mạnh mẽ trong Sóng ngầm, NSND Như Quỳnh tiếp tục tái ngộ khán giả với một hình ảnh khác về người mẹ trong Lời ru mùa đông.

Trong bộ phim mới này, NSND Như Quỳnh sẽ đảm nhận vai bà mẹ của 3 đứa con. Bà có cuộc sống sung túc nhưng lại cô đơn và chất chứa nhiều tâm sự khi các con chỉ mải mê chạy theo công việc và cuộc sống riêng mà quên đi sự quan tâm, chăm sóc mẹ.

Có thể nhận thấy trong thời gian gần đây, NSND Như Quỳnh bị 'đóng đinh' với các vai diễn bà mẹ, dù tính cách mỗi nhân vật ở từng phim khác nhau nhưng chị cũng chia sẻ 'đã có những lúc tôi nhận kịch bản phải đọc rất kỹ vì sợ sẽ bị trùng lặp. Nếu vai diễn nào chán thì tôi sẽ chắc chắn không nhận. Ngược lại, nếu lại là một vai diễn bà mẹ khác mà hay, hấp dẫn và thu hút thì tôi vẫn sẽ nhận lời'.

Khi được hỏi về việc có sợ khán giả cảm thấy nhàm với hình ảnh quá quen thuộc, NSND Như Quỳnh cho biết ở tuổi này của chị có lẽ chỉ còn phù hợp với những vai diễn lớn tuổi như vậy. Nữ diễn viên cũng trăn trở nhiều vì suy nghĩ có thể khán giả sẽ thấy chị 'cũ kỹ' khi đã đóng quá nhiều vai bà mẹ như vậy.

Ở bộ phim Lời ru mùa đông, hình ảnh bà mẹ của NSND Như Quỳnh mang sự khắc khổ, nhiều buồn phiền và được hóa trang già hơn nhiều so với chị ở ngoài đời.

Bộ phim Lời ru mùa đông dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 12 tới đây. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước