Nữ chính bên cạnh Mạnh Trường trong phim mới là Huyền Lizzie?

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh được Huyền Lizzie được tiết lộ mới đây về bộ phim mới có sự trùng hợp với chính bộ phim mà Mạnh Trường đang tham gia.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mạnh Trường có chia sẻ hình ảnh mới của anh. Mạnh Trường dường như lột xác trong hình tượng mới, phong trần, bụi bặm và vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng là hình ảnh mới lạ của anh so với các bộ phim trước đây. Khán giả đang rất tò mò không biết Mạnh Trường sẽ đảm nhận vai chính diện hay phản diện khi tên bộ phim mới anh tham gia là Hồ sơ cá sấu, dường như thuộc thể loại hình sự. 

Nữ chính bên cạnh Mạnh Trường trong phim mới là Huyền Lizzie? - Ảnh 1.

Một điểm khá trùng hợp khi Huyền Lizzie cũng vừa chia sẻ hình ảnh trên hậu trường phim mới. Trong đó, nữ diễn viên quen thuộc biến hóa lúc trong hình ảnh quyến rũ, sang chảnh với mái tóc dài, lúc lại biến thành cô sinh viên trẻ với mái tóc ngắn. Huyền Lizzie cũng gắn tên phim Hồ sơ cá sấu trong những bức ảnh mình đăng. 

Nữ chính bên cạnh Mạnh Trường trong phim mới là Huyền Lizzie? - Ảnh 2.
Nữ chính bên cạnh Mạnh Trường trong phim mới là Huyền Lizzie? - Ảnh 3.

Một diễn viên khác cũng được cho là sẽ tham gia phim, đó chính là Việt Anh. Ngoài bộ phim Hướng dương ngược nắng anh đang tham gia cùng Hồng Đăng, Thu Trang, Đình Tú... thì Việt Anh cũng tiết lộ anh sẽ tham gia Hồ sơ cá sấu. Hai nhân vật của Việt Anh trong hai bộ phim này sẽ có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. 

Nếu đúng như vậy, thì sự kết hợp giữa bộ ba diễn viên này sẽ hứa hẹn mang đến một không khí hoàn toàn mới mẻ. Nếu Huyền Lizzie và Mạnh Trường bắt cặp với nhau thì đây là lần thứ 2, sau bộ phim Chạy trốn thanh xuân. Tuy nhiên, ở bộ phim này, Mạnh Trường và Huyền Lizzie không có cái kết trọn vẹn khi cưới nhau rồi ly hôn. 

Nữ chính bên cạnh Mạnh Trường trong phim mới là Huyền Lizzie? - Ảnh 4.
Mạnh Trường quay ngoắt với hình tượng phong trần trong phim mới Mạnh Trường quay ngoắt với hình tượng phong trần trong phim mới 'Soái ca' chỉ có một trên đời của Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Huyền Lizzie "Soái ca" chỉ có một trên đời của Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Huyền Lizzie Đánh dấu tuổi 30, Huyền Lizzie ngập trong tiệc sinh nhật Đánh dấu tuổi 30, Huyền Lizzie ngập trong tiệc sinh nhật

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước