Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent:

“Nữ hoàng băng giá” nhí bước tiếp vào Chung kết

CA-Thứ hai, ngày 16/02/2015 10:02 GMT+7

(VTV.vn) - Đánh bại 6 đối thủ nặng kí còn lại, đại diện tài năng nhí duy nhất – cô bé đáng yêu Ngô Phương Bích Ngọc – đã giành được nhiều tin nhắn bình chọn nhất của khán giả.

Trong đêm thi Bán kết 6 vừa qua, 7 tiết mục được trình diễn trên sân khấu Tìm kiếm tài năng đều là những sắc màu ấn tượng và riêng biệt, được đánh giá ngang tài ngang sức với những phần thể hiện cuốn hút.

Ngay sau khi tổng đài bình chọn 7370 được đóng lại, kết quả đã nhanh chóng được tổng hợp và công bố. 4 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình là: Nhóm võ thuật Bình Định Gia Phúc Mậu, cô gái dân tộc Mường – Bùi Thị Hạnh, anh chàng tò he Lê Xuân Tùng và nhóm Parkour Gia Đình Bong Bóng.

3 tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất chính là: cô bé đáng yêu Ngô Phương Bích Ngọc, thí sinh Bùi Văn Tự và nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương. Hóa thân thành hai cô công chúa Anna, Elsa và thể hiện hai bản hit Do you want to build a snowmanLet it go, Bích Ngọc đã chiếm trọn tình cảm của người xem bởi sự đáng yêu và khả năng hát tiếng Anh chuẩn của mình. Nhận được số phiếu cao nhất đồng nghĩa với việc Bích Ngọc là thí sinh đầu tiên bước vào Vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba.

Mỗi Đêm Trình diễn và Công bố kết quả đều khiến bộ tứ quyền lực rơi vào tình cảnh khó khăn bởi việc loại một tiết mục xuất sắc là điều không ai mong muốn. Lọt vào top ba cùng Bích Ngọc, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương cùng Bùi Văn Tự phải nhờ đến quyết định của ban giám khảo. Với ba lá phiếu dành cho mình, Hà Chương chính thức trở thành gương mặt thứ 2 của Bán kết 6 cùng bé Bích Ngọc bước vào Vòng Chung kết.

Những gương mặt xuất sắc tiếp theo sẽ tiếp tục lộ diện vào những đêm bán kết của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Đêm thi Bán kết 6 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 Chủ nhật ngày 08/03 trên VTV3.

Một số hình ảnh trong đêm Công bố kết quả Bán kết 6:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước