Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà

ĐH-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 17:35 GMT+7

VTV.vn - Trước ngày lên đường đi Sài Gòn, bà Kiều - mẹ Dạ Thảo đột ngột chết ngay tại phòng với nhiều nghi vấn.

Mở đầu tập 37 phim Nước mắt loài cỏ dại, Dạ Thảo (Tam Triều Dâng) nói cho ông Thành (Khương Thịnh) về mối lo lắng trong lòng mẹ của cô - bà Kiều (Yến Nhi). Bà lo lắng vì cứ có đám nào tới dạm hỏi Dạ Thảo thì lại có tin đồn ma quái xuất hiện, khiến họ rút lui. Nghe được chuyện này cộng với tình cờ nghe được bà Kiều nhắc tới mối quan hệ loạn luân, ông Thành bắt đầu để mắt tới con trai của mình – Khang (Xuân Phúc).

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 1.

Để ngăn chặn chuyện yêu đương mà bà Kiều cho là loạn luân, bà quyết định sẽ cùng Dạ Thảo chuyển về Sài Gòn. Dạ Thảo rất bất ngờ về quyết định này của mẹ và không muốn phải rời xa mọi người.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 2.

Quyết định của bà Kiều khiến Khang rất buồn. Anh không dám nghĩ tới một ngày Dạ Thảo không còn ở trong ngôi nhà này nữa. Thảo an ủi anh họ đừng buồn, vì cô sẽ tiếp tục thuyết phục mẹ ở lại đây. Thảo và Khang cho rằng bà Kiều muốn chuyển lên Sài Gòn là để Thảo không còn cảm thấy buồn vì chuyện Trọng hủy hôn nữa.

Tuy nhiên, Thảo khẳng định với Khang rằng cô không hề buồn đau vì chuyện đó nữa, bản thân cô cũng không hiểu nổi tại sao có thể nhanh hết buồn như vậy. Thảo nghĩ rằng có thể do cô chưa yêu Trọng nhiều.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 3.

Ngồi bên Dạ Thảo ở thời điểm này, Khang ước có thể ôm cô vào lòng và nói lời yêu, nhưng anh cũng biết giờ đây mình không còn cơ hội để nói lời đó nữa. Dạ Thảo chủ động tựa vào vai Khang, đúng lúc này, ông Thành nhìn thấy. Tận mắt chứng kiến, ông Thành mới biết rằng lo lắng của bà Kiều là sự thật.

Khang muốn Dạ Thảo nhớ một điều, dù sau này có chuyện gì thì anh cũng mong cô luôn được hạnh phúc.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 4.

Ông Thành hỏi em gái về việc đưa Dạ Thảo về Sài Gòn học nghề chỉ là cái cớ. Bà Kiều thừa nhận đúng là bà chỉ lấy cớ như vậy, còn thực lòng bà lo lắng nếu ở lại đây thì Dạ Thảo không còn cơ hội lấy chồng. Ông Thành ủng hộ em gái nếu đây là giải pháp tốt nhất. Ông an ủi em gái hãy coi đây như một chuyến du lịch, đợi khi mọi chuyện lắng xuống, ông sẽ thu xếp đón hai mẹ con về.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 5.

Hai bố con cùng đi vào hang gió, ông Thành tâm sự với Khang rằng, sau khi xâu chuỗi mọi chuyện, ông nhận thấy dường như có kẻ muốn phá đám Dạ Thảo lấy chồng, bởi mỗi khi có đám ngỏ lời là tin đồn ma quái lại nổi lên.

Ông linh cảm có điều gì đó rất xấu, bởi công an cũng thường xuyên gửi thư mời mọi người trong gia đình lên thẩm vấn. Sóng gió đã quá nhiều, ông không muốn có bất cứ điều gì xảy ra với gia đình mình nữa.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 6.

Trước mặt cả gia đình, Khang mong cô út suy nghĩ lại về quyết định chuyển lên Sài Gòn. Dù thế nào thì bà Kiều cũng không thay đổi quyết định. Ông Thành hiểu nỗi lòng bà Kiều nên yêu cầu Khang không được can thiệp vào chuyện này. Trước khi mẹ con Dạ Thảo về Sài Gòn, Khang sẽ lên chùa đón thím ba - bà Phương (NSƯT Mỹ Uyên) về để họp gia đình. Khang nói có chuyện quan trọng muốn nói với cả gia đình.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 7.

Chưa kịp có cuộc họp gia đình để Khang nói toàn bộ sự thật thì bà Kiều đã đột ngột chết. Hơn ai hết, Dạ Thảo và ông Thành là người đau lòng hơn cả. Những thành viên trong gia đình bà Hai Đài lần lượt chết đột ngột. Ai chính là thủ phạm?

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà - Ảnh 8.

* Mời quý vị đón xem tập 38 phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 Chủ nhật, ngày 29/3 trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Thú nhận giả ma quỷ giết nhiều người, Khang bị ông Thành đánh chết? Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Thú nhận giả ma quỷ giết nhiều người, Khang bị ông Thành đánh chết?

VTV.vn - Tập 37 liên tiếp khiến khán giả nghẹt thở bởi những tình tiết bất ngờ, từ việc bà Kiều chết đột ngột đến việc Khang thú nhận chính là kẻ giả ma quỷ giết người.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước