Ông bố ăn khỏe nhất sẽ trở lại "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

CA-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 17:16 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sĩ Minh Khang và bé Suti sẽ trở lại "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa thứ 2, cùng với đó là nam diễn viên hài Xuân Bắc và con trai - bé Võ Nguyên (Bi).

Bốn cặp bố con tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa thứ 2 sẽ có sự thay đổi sau khi nam diễn viên Hùng Thuận - con trai Kim Bảo và ca sĩ Anh Tuấn - con gái Hà My rời hành trình vì lý do cá nhân.

Hùng Thuận chia sẻ: “Việc không thể tiếp tục cùng con tham gia chương trình là do sức khỏe của con trai không được đảm bảo, đây thực sự là việc tôi cũng cảm thấy rất tiếc vì với tôi, được gần con, được chia sẻ với con những phút giây nào đều luôn quý báu và ý nghĩa. Cuộc sống hôn nhân đến với tôi sớm nên tôi làm cha ở độ tuổi khá trẻ, chính vì vậy không tránh khỏi những thiếu sót và đó là lý do tôi muốn đến với chương trình. Không thể tham gia chương trình, tôi sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn nữa khi hai cha con ở nhà với nhau”.

Với ca sĩ Anh Tuấn MTV, việc con gái còn quá nhỏ và có cá tính mạnh mẽ đã phần nào làm khó cho ê-kíp sản xuất cũng như việc thực hiện các cảnh quay, ghi hình sản xuất chương trình.

Như vậy, với sự trở lại của cặp bố con nhạc sĩ Minh Khang, sự xuất hiện của cặp bố con nghệ sĩ Xuân Bắc bắt đầu từ tập 4, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và hấp dẫn dành cho khán giả.

Một số hình ảnh trong tập 3 của chương trình:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước