Phạm Anh Khoa hóa Thủy Tinh trong MV "Rain"

Kim Minh-Thứ ba, ngày 14/04/2015 12:31 GMT+7

Phạm Anh Khoa ở buổi họp báo chiều ngày 13/4.

VTV.vn - Chiều 13/4, Phạm Anh Khoa cùng ê kíp chính thức giới Music video “Rain” tới khán giả, đồng thời khởi động live concert “Phá”.

MV “Rain” là dự án thứ 3 nằm trong chuỗi hoạt động “PAK on the road” của Phạm Anh Khoa trong năm 2015.

Với music video “Rain”, Phạm Anh Khoa tiếp tục thể hiện sở trường hát Rock để khẳng định việc vẫn đang duy trì hoạt động với dòng nhạc gắn liền với tên tuổi. Bài hát chủ đề trong sản phẩm này là ca khúc tiếng Anh mới nhất do chính Phạm Anh Khoa sáng tác và thể hiện.

Từ cơ duyên hợp tác phim Đường đua, Phạm Anh Khoa tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của đạo diễn Nguyễn Khắc Huy trong dự án này.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh nhưng khai thác sâu chuyện tình giữa Mị Nương và Thuỷ Tinh, Phạm Anh Khoa và đạo diễn Nguyễn Khắc Huy đã sử dụng lòng thù hận của Thuỷ Tinh khi bị phải xa cách người yêu, sự u ất, nhớ thương của Mị Nương với tình cũ là điểm nhấn chính trong nội dung của MV.

 

Trong sản phẩm, Phạm Anh Khoa vào vai Thủy Tinh có gương mặt dữ dằn, hung tợn. Để có được tạo hình giống như một sinh vật dưới nước, đạo diễn Nguyễn Khắc Huy phải nghiên cứu và nhập những chất liệu từ nước ngoài để hoá trang cho Phạm Anh Khoa.

Ngoài nhân vật trọng tâm do Phạm Anh Khoa đảm nhận, MV “Rain” còn có sự tham gia của một con trăn khổng lồ trong những khuôn hình rất ấn tượng.

Trước nhiều câu hỏi có liên quan đến kinh phí thực hiện music video, Phạm Anh Khoa tâm sự anh và ê kíp đã phải bỏ ra một số tiền khá lớn, đủ làm một đêm nhạc hoành tráng để đầu tư vào phần bối cảnh, hình ảnh, kĩ xảo, phục trang…

Phạm Anh Khoa trong MV Rain

Phạm Anh Khoa trong MV Rain

Với sự đầu tư kĩ lưỡng để có một sản phẩm ấn tượng ở cả phần nghe lẫn phần nhìn, Phạm Anh Khoa không hi vọng có thể thu lại được “vốn” mà chỉ muốn MV “Rain” là một sản phẩm đặc biệt dành tặng cho khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Sau khi phát hành MV “Rain”, Phạm Anh Khoa chính thức khởi động Tour lưu diễn, gặp gỡ sinh viên ở 10 trường đại học lớn và tổ chức Live Concert “Phá” diễn ra vào ngày 13/05 tại Sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP. HCM với các khách mời đặc biệt: nhóm Microwave, Parasite, ca sỹ Phù Vạn Nam Hương cùng các thành viên của PAK Band.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước