Phạm Anh Khoa thay đổi nhờ đóng phim

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 03/02/2015 06:00 GMT+7

Phạm Anh Khoa và PAK band (Ảnh: Phạm Anh Khoa FB)

“Trước đây Khoa chỉ hát tốt khi diễn trên sân khấu live, còn trong phòng thu thì dở lắm” – nam ca sĩ thành danh từ Sao Mai Điểm hẹn 2006 bộc bạch tại "Café sáng với VTV3".

Trái ngược với nhiều ca sĩ thường cảm thấy hát tốt hơn tại phòng thu thì Phạm Anh Khoa thừa nhận anh chỉ hát tốt hơn khi đứng trên sân khấu. Mọi thứ chỉ thay đổi kể từ sau khi nam ca sĩ sinh năm 1985 làm quen với công việc đóng phim.

“Trước đây Khoa chỉ hát tốt khi diễn trên sân khấu live, còn trong phòng thu thì rất dở vì thiếu sự máu lửa” - Phạm Anh Khoa chia sẻ - “Nhưng nhờ đóng phim mà mọi thứ thay đổi. Việc phải hóa thân vào nhân vật trong một khoảnh khắc nào đó đã giúp Khoa học được cách nhập tâm. Vì thế, những bản thu âm của Khoa thực hiện sau khi đóng phim tốt hơn trước rất nhiều”.

Nếu như đóng phim giúp Anh Khoa cải thiện việc thu âm trong phòng thu thì vai trò MC đã giúp nam ca sĩ sửa được rất nhiều về khả năng giao tiếp và cách giao lưu trên sân khấu với khán giả.

“Trước đây, việc giới thiệu của Khoa giữa các bài hát thường trống và trơ lắm” – Phạm Anh Khoa nói về tác dụng của việc làm MC đối với anh trong giao tiếp trên sân khấu – “Vì mình ngại nói nên mình không nói hết được ý của mình. Nhưng sau này, Khoa coi việc đó là một khoảnh khắc khá quan trọng để người ta cảm thụ rõ ràng hơn ca khúc của mình và đồng cảm với ca khúc của mình tốt hơn”.

Để biết chi tiết cuộc trò chuyện của Phạm Anh Khoa tại chương trình Café sáng với VTV3, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

phạm anh khoa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước