Phan Đinh Tùng: May mắn vì đã … thất bại

P.V-Thứ năm, ngày 25/09/2014 09:24 GMT+7

Phan Đinh Tùng trong cuộc họp báo ngày 24/9. (Ảnh: Quốc Tuyên)

Đây là lời chia sẻ của cựu thành viên nhóm MTV trong cuộc họp báo diễn ra ngày hôm qua (24/9). Phan Đinh Tùng nói anh may mắn vì đã thất bại.

Phan Đinh Tùng sẽ là nhân vật của liveshow Dấu ấn tháng 10 và trong ngày hôm qua, anh và ê-kíp chương trình đã có cuộc gặp gỡ với báo chí. Trong cuộc họp báo, cựu thành viên của MTV đã chia sẻ rất nhiều điều về con đường 10 năm ca hát kể từ sau khi anh quyết định rời nhóm, trở thành ca sĩ solo.

Nam ca sĩ nói rằng anh đã gặp rất nhiều khó khăn khi rời MTV, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Trong thời điểm đầu, Phan Đinh Tùng đã phải cầm cố nhà để có tiền làm album. Tuy nhiên, mọi thứ đã không dễ dàng đối với anh, album solo đầu tay đã thất bại.

Nói về thất bại này, Phan Đinh Tùng khẳng định anh cảm thấy may mắn khi mình đã không thành công trong thời điểm đầu tiên của sự nghiệp solo.

“May mắn không phải là thành công đầu tiên mà là thất bại đầu đời” – Phan Đinh Tùng nói – “Vì thất bại này giúp tôi biết trân trọng hơn những thành công mình có sau này”.

Xuất hiện trong cuộc họp báo ngày 24/9 cũng có những thành viên của nhóm MTV – nhóm nhạc đã đặt nền móng cho những bước đi của Phan Đinh Tùng trên con đường ca hát. Ca sĩ Anh Tuấn cho biết anh rất ngưỡng mộ Phan Đinh Tùng - ở cả giọng hát lẫn sự cố gắng.

Ca sĩ Anh Tuấn nói: “Anh Tùng là một người có nội lực và có giọng ca đẹp. Tôi rất ngưỡng mộ anh, đặc biệt là sự phấn đấu của anh trong công việc. Anh đã phấn đấu rất nhiều từ những ngày đầu khó khăn để có ngày hôm nay”.

Một số hình ảnh trong cuộc họp báo của Phan Đinh Tùng ngày 24/9:

Phan Đinh Tùng và diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Thái Ngọc Bích.

Phan Đinh Tùng và diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Thái Ngọc Bích.

Phan Đinh Tùng, diễn viên Hiếu Hiền và Thái Ngọc Bích.

Phan Đinh Tùng, diễn viên Hiếu Hiền và Thái Ngọc Bích.

Hiếu Hiền và Phan Đinh Tùng tạo dáng trước ống kính.

Hiếu Hiền và Phan Đinh Tùng tạo dáng trước ống kính.

Phan Đinh Tùng và ca sĩ Duy Mạnh.

Phan Đinh Tùng và ca sĩ Duy Mạnh.

Liveshow Dấu ấn của Phan Đình Tùng sẽ diễn ra vào 20h ngày 4/10. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước