Phi Nhung tái xuất sân khấu Bài hát yêu thích tháng 10

T.H-Thứ hai, ngày 22/09/2014 15:50 GMT+7

Phi Nhung góp mặt trong Liveshow BHYT tháng 10 (Ảnh:vietnamnet)

Nằm Top 10 ca khúc có lượt nghe lớn nhất, nữ ca sĩ Phi Nhung và ca khúc Trách ai vô tình đã chính thức có tên trong danh sách trình diễn tại Liveshow BHYT tháng 10.

Danh sách 12 ca khúc biểu diễn tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 đã chính thức được công bố dựa trên tổng số phần trăm bình chọn do Hội đồng bình chọn cộng với số lượng lượt nghe trên website của chương trình.

Có thể thấy, tương tự như nhiều Liveshow trong thời gian gần đây, đêm Liveshow BHYT tháng 10 vẫn có sự góp mặt của nhiều giọng hát đang được giới trẻ yêu thích như Đông Hùng, Phương Linh, Trung Quân Idol, Hà Minh Tiến…

Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý trong danh sách các ca sĩ trình diễn tháng này đó là sự xuất hiện của những ca sỹ "gạo cội" nhưng rất ít xuất hiện tại sân chơi BHYT như Phi Nhung, Đan Trường hay Quang Dũng. Trong đó, Đan Trường và Phi Nhung được đánh giá là hai gương mặt thuộc thế hệ vàng của làng nhạc Việt ở hai thể loại nhạc trẻ và nhạc quê hương.

Theo đó, đêm Liveshow BHYT tháng 10 cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của những ca khúc tuy không mới nhưng đã được công chúng yêu thích trong một thời gian khá dài như Trách ai vô tính, anh Ba Khía, Mẹ là giai điệu dân ca, Bài ca Hà Nội

Dưới đây là danh sách 12 bài hát được bình chọn tham gia Liveshow 10 Bài hát yêu thích:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước