Phiên bản nhí của Sơn Tùng M-TP khoe vũ đạo chất lừ với hit của Bi Rain

TL-Thứ hai, ngày 27/03/2017 10:04 GMT+7

VTV.vn-Sau màn hóa thân thành phiên bản nhí của Sơn Tùng M-TP ở vòng loại Biệt tài tí hon, cậu bé Đăng Bách tiếp tục gây ấn tượng khi trổ tài biến hóa thành Bi Rain ở vòng bán kết.

Đăng Bách từng làm khán giả bất ngờ với màn hát nhép bản hit Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP. Cậu bé đã hóa thân thành phiên bản nhí của nam ca sĩ trong vòng loại Biệt tài tí hon và để lại ấn tượng khó quên.

Đến với vòng bán kết lần này, Đăng Bách tiếp tục thể hiện tài hát nhép với bản hit của ca sĩ Bi Rain. Phiên bản nhí của Sơn Tùng M-TP đã "lột xác" thành chàng trai Hàn Quốc. Đặc biệt, Đăng Bách còn khoe vũ đạo cực chất khi "nhái" nam ca sĩ điển trai người Hàn.

Phiên bản nhí của Sơn Tùng M-TP khoe vũ đạo chất lừ với hit của Bi Rain - Ảnh 1.

Đăng Bách trong màn hóa thân thành Bi Rain ở vòng bán kết

Từng một lần để tuột mất cậu bé ở vòng loại, Trấn Thành quyết tâm để chiêu dụ được Đăng Bách ở vòng bán kết. Anh chàng lắm chiêu một lần nữa đưa bà xã Hari Won ra thuyết phục thí sinh. Trấn Thành bày tỏ mong muốn nhờ bà xã mời ca sĩ Bi Rain đến chơi với Đăng Bách. 

Trước chia sẻ của anh, cậu bé 6 tuổi không ngần ngại chọn ngay đội của Trấn Thành. Tuy nhiên, Đăng Bách đã không có được tấm vé vào vòng chung kết chương trình.

Quá ưng phiên bản nhí của Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành lôi Hari Won ra dụ dỗ Quá ưng phiên bản nhí của Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành lôi Hari Won ra dụ dỗ

VTV.vn - Đến với Biệt tài tí hon, cậu bé 6 tuổi Đăng Bách đã khiến Trấn Thành đứng ngồi không yên bằng màn hát "nhái" bản hit Sơn Tùng M-TP.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

17:37 22:33

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước