Phim mới "Tình yêu và tham vọng" tung đoạn trích đầy gay gấn

LA-Thứ ba, ngày 17/03/2020 14:37 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, bộ phim truyền hình mới dự đoán sẽ là bom tấn của màn ảnh nhỏ sẽ chính thức lên sóng.

Sau một thời gian dài im ắng không chia sẻ bất cứ thông tin hay hình ảnh gì thì đến thời điểm hiện tại, Tình yêu và tham vọng đang khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những đoạn trích của phim dần được tiết lộ. 

Phim mới Tình yêu và tham vọng tung đoạn trích đầy gay gấn - Ảnh 1.

Được mua format từ bộ phim truyền hình Trung Quốc Thế lực cạnh tranh, Tình yêu và tham vọng hứa hẹn tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể đặc sắc của màn ảnh Việt sau thành công rực rỡ của Cả một đời ân oán, Ngày ấy mình đã yêu hay Người phán xử

Phim mới Tình yêu và tham vọng tung đoạn trích đầy gay gấn - Ảnh 2.

Trong một video bao gồm các đoạn trích mới được tiết lộ của phim, các nhân vật của phim đã xuất hiện một cách rõ nét hơn qua các lời thoại. Nhan Phúc Vinh xuất hiện mở đầu với những câu thoại như: "Nếu cô vẫn nghĩ công ty chúng tôi ăn cắp thì hãy kiện đi!", "Những kẻ thủ đoạn như chúng ta thì tốt nhất nên làm việc cùng với nhau". Mạnh Trường rất quyết liệt với những câu thoại: "Cuộc chiến này không thể dừng lại được nữa", "Anh và cậu ta không đội trời chung với nhau"...

Phim mới Tình yêu và tham vọng tung đoạn trích đầy gay gấn - Ảnh 3.

Bên cạnh những cung bậc cảm xúc của các diễn viên, video còn tiết lộ nhiều cảnh quay gay cấn, hồi hộp xen lẫn những khung cảnh lãng mạn bên trời Âu. 

Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Huy Bùi dự kiến sẽ phát sóng bắt đầu từ ngày 23/3 tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước