Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ "ông chủ con" Thiên Thai

CA-Thứ hai, ngày 01/10/2018 22:30 GMT+7

VTV.vn - Sau khi từ viện trở về nhà, Phong không chịu cho ai chăm sóc ngoài Quỳnh. Chính vì vậy, ông Cấn đành để Quỳnh ở nhà giúp việc và chăm Phong.

Sau trận đòn nhừ tử, Phong - con trai ông Cấn vẫn chưa ổn định được tinh thần. Nhân cơ hội này, Quỳnh (Phương Oanh) cố tình tiếp cận gần gũi cậu chủ Thiên Thai. Trong khi đó, Cảnh (Doãn Quốc Đam) không hiểu lý do vì sao Quỳnh lại tỏ ý muốn lấy Phong. Quỳnh cho rằng Cảnh đừng nên đạo đức giả quan tâm đến cô. Quỳnh cho rằng lấy Phong chẳng có gì là xấu, đằng nào cũng trở thành bà chủ rồi lấy một thằng què thì cũng không sợ bị hành hạ. 

Quỳnh đến chăm sóc cho Phong tại bệnh viện. Trước thái độ dửng dưng của Quỳnh, Phong càng khó chịu nhưng lại không thể làm gì được. Quỳnh nói với Phong giờ quan trọng là phục hồi sức khoẻ, nếu là kẻ mạnh thì sẽ không bị ai xem thường. Đánh trúng tâm lý tự cao tự đại của Phong, Quỳnh khiến Phong chịu ăn uống trở lại. 

Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 1.
Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 2.

Cùng lúc đó, ông Cấn và Cảnh tìm cách dằn mặt Vũ (Minh Tiệp) sau vụ đánh cho Phong bị gãy chân. Tuy nhiên cả hai không hề biết rằng Phong cũng cho đàn em đi theo dõi vợ chồng tên Vũ. 

Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 3.

Sau khi trở về từ bệnh viện, Phong chỉ tin tưởng mỗi Quỳnh chăm sóc cho mình. Chính vì vậy, ông Cấn đành để Quỳnh ở lại nhà và trở thành người giúp việc cho Phong. 

Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 4.

Thấy Quỳnh càng ngày càng lún sao vào chuyện với Phong, Lan vô cùng lo lắng. Nhưng Quỳnh cho rằng nếu không thử thì không thể biết kết quả như thế nào. Lan cho rằng việc lợi dụng Phong như chơi đùa với lửa, nguy hiểm lúc nào không hay. 

Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 5.
Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 6.

Nhìn thấy Quỳnh như thế, tâm trạng của Cảnh cũng rất rối bời. Đúng lúc này, My sói (Thu Quỳnh) tìm đến anh để uống rượu tâm sự. My gợi ý cho Cảnh việc cùng nhau lập ra "đế chế" riêng. My cho rằng khi Phong hồi phục lại, sẽ không để yên cho Cảnh. Anh nên tìm ra lối thoát trước. Tất nhiên là Cảnh từ chối ngay lời đề nghị hợp tác này. 

Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 7.
Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 8.

Phong lên kế hoạch trả thù tên Vũ. Cậu ta cho thuê đàn em đến bắn Vũ. Tuy nhiên, đúng lúc này Vũ lại đang ở cùng vợ. Cuối cùng, vợ của Vũ mất, cô thậm chí còn đang mang thai. 

Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 9.
Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 10.
Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 11.

Cảnh nghi ngờ ngay Phong dính líu đến việc này nhưng ông Cấn quả quyết là con trai đang bị thương như thế, không thể làm gì được. Tuy tỏ vẻ bề ngoài tin con trai, nhưng ông Cấn cũng không tránh khỏi lo lắng. Ngay lập tực, ông Cấn chạy về tìm con. 

Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ ông chủ con Thiên Thai - Ảnh 12.

Lúc đầu Phong còn chối nhưng ngay sau đó lập tức nhận là mình đã bắn Vũ. Ông Cấn không ngờ thằng con trai mình lại điên rồ tàn nhẫn đến như vậy. 

Ngắm không gian sống sang trọng của diễn viên Quỳnh búp bê Ngắm không gian sống sang trọng của diễn viên Quỳnh búp bê Quỳnh búp bê - Tập 13: My sói gạ Cảnh lập đế chế riêng Quỳnh búp bê - Tập 13: My sói gạ Cảnh lập đế chế riêng Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh lên kế hoạch làm bà chủ Thiên Thai Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh lên kế hoạch làm bà chủ Thiên Thai

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước