Phim Thương nhớ ở ai "hái vàng" ở Cánh diều 2017

PV/Ảnh: Trọng Tùng-Thứ hai, ngày 16/04/2018 11:21 GMT+7

Hai đạo diễn của phim Thương nhớ ở ai nhận giải Phim truyện truyền hình xuất sắc

VTV.vn - “Thương nhớ ở ai” là phim truyền hình giành nhiều giải thưởng nhất tại Cánh diều 2017.

Ở hạng mục Phim truyền hình, Cánh diều 2017 thu hút 16 tác phẩm đăng ký tham dự, trong đó nổi bật các bộ phim Người phán xử, Thương nhớ ở ai, Sống trong bóng đêm, Tử thi lên tiếng, Cao hơn bầu trời, Những khúc sông dậy sóng… Với 3 giải Vàng ở những hầu hết hạng mục quan trọng, bộ phim Thương nhớ ở ai đã có một mùa Cánh diều cực kỳ thành công.

Mở màn là giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất dành cho diễn viên Jimmi Khánh với vai vai Đột trong Thương nhớ ở ai. Tiếp theo là hạng mục Đạo diễn và Quay phim xuất sắc nhất, ê-kip thực hiện Thương nhớ ở ai tiếp tục được vinh danh với NSƯT Hoàng Tích Thiện (giải Quay phim xuất sắc nhất) và NSƯT Lưu Trọng Ninh - Bùi Thọ Thịnh (giải Đạo diễn xuất sắc nhất).

Phim Thương nhớ ở ai hái vàng ở Cánh diều 2017 - Ảnh 1.

Trao giải Đạo diễn phim truyền hình và Quay phim phim truyền hình xuất sắc

Đặc biệt, giải thưởng danh giá nhất - Phim truyện truyền hình xuất sắc cũng thuộc về Thương nhớ ở ai. Với chiếc cúp cuối cùng tại Cánh diều 2017, Thương nhớ ở ai chính thức đem về "đại thắng" cho Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam ở mùa giải năm nay.

Chia sẻ tại lễ trao giải, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết anh rất xúc động khi có cơ hội 2 lần đứng trên sân khấn khấu Cánh diều năm nay. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn tới hãng phim VFC, Đài THVN đã tạo thuận lợi cho anh được thỏa chí tung hoành trong những sản phẩm nghệ thuật của mình. Bộ phim mô tả số phận những người đàn bà thôn dã Bắc Bộ thời chiến được khán giả yêu thích trên kênh truyền hình VTV3 trong thời gian qua.

Phim Thương nhớ ở ai hái vàng ở Cánh diều 2017 - Ảnh 2.

Giải Nam - Nữ diễn viên phụ xuất sắc ở thể loại phim truyền hình

Trong khi đó, bộ phim Người phán xử cũng thu về được 2 giải vàng ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Thanh Hương - vai Hương) và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (NSƯT Trung Anh - vai Lương Bổng).

Diễn viên Thanh Hương đã có chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng: "Hương may mắn vì đã được tham gia hai bộ phim Người phán xửThương nhớ ở ai. Ngày hôm nay, Hương xin được chúc mừng chính mình và toàn bộ ê-kíp vì Thương nhớ ở ai đã đạt được Cánh diều Vàng cho phim truyền hình xuất sắc nhất".

Nếu Thương nhớ ở ai Người phán xử chia nhau giải thưởng phụ cho diễn viên thì giải Nam - Nữ chính xuất sắc nhất không thuộc về bộ đôi này. Cụ thể, Xuân Văn (vai Di) trong Lẩn khuất một tên người và Quốc Cường (vai Tâm Xe Ôm) trong Sống trong bóng đêm lần lượt đoạt cúp Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở mùa giải năm nay.

Cánh diều 2017: VTV giành 4 giải Cánh diều Vàng, 2 Cánh diều Bạc Cánh diều 2017: VTV giành 4 giải Cánh diều Vàng, 2 Cánh diều Bạc

VTV.vn - VTV đã có giải Cánh diều Vàng tại các hạng mục như Phim truyền hình xuất sắc, Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc... và nhiều giải thưởng ở các hạng mục khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước