Phim Trả giá: Nhã Phương bị bạn trai ngăn cản khi làm phóng viên điều tra

PV-Thứ ba, ngày 28/06/2016 10:24 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Trả giá, Nhã Phương có cơ hội diễn xuất với nam diễn viên Quốc Cường. Cả hai hợp tác ăn ý với nhau ngay trong lần đầu tiên đóng cùng.

Sau nhiều nam diễn viên điển trai như Quang Tuấn, Hoàng Bách, La Quốc Hùng, Hà Việt Dũng, Quốc Cường là "người tình" tiếp theo của Nhã Phương trên màn ảnh nhỏ.

Trong phim Trả giá, Nhã Phương vào vai Phương Khánh, nữ sinh viên 22 tuổi theo học chuyên ngành Báo chí. Dù chỉ mới là phóng viên thực tập nhưng Phương Khánh đã rất xông xáo, mạnh mẽ và có chút... liều lĩnh. Ngay khi được nhận về một tòa soạn báo, Phương Khánh đã tham gia điều tra một vụ tự tử bí ẩn của người bạn cùng lớp. Cũng chính trong thời gian này, Khánh gặp Châu (Quốc Cường) - một chàng trai trầm tính, tinh tế và xuất thân trong một gia đình khá giả.

Sau một thời gian cùng Khánh tham gia các hoạt động xã hội, từ việc khó chịu, Châu dần có cảm tình với Khánh và hai người yêu nhau. Lo sợ cho sự an toàn của Khánh, Châu một mực khuyên cô từ bỏ những việc điều tra nguy hiểm nhưng Khánh vẫn quyết tìm ra sự thật.

Ban đầu Châu là người sống khép kín nhưng sau được Khánh cảm hoá nên đã dần mở lòng với mọi người. Anh rất yêu Khánh nhưng lại không đối diện được với những gì mà cha mình gây ra cho chị em Khánh. Đó cũng chính là rào cản lớn nhất của hai người.

Trải qua bao khó khăn, liệu tình yêu của Châu và Khánh có vượt qua được những trở ngại trong quá khứ để đưa hai người trở lại bên nhau? Câu trả lời và những tình tiết gay cấn sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Trả giá, phát sóng 20h05 từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV9.

Một số hình ảnh của Quốc Cường và Nhã Phương trong phim:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước