Phim truyện Ấn Độ mới trên VTV3: Không thể lìa xa

PV-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 12:55 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ - Không thể lìa xa sẽ được phát sóng vào 22h20 hàng ngày trên kênh VTV3, dự kiến bắt đầu từ ngày 16/5.

Không thể lìa xa xoay quanh câu chuyện tình yêu say đắm với đầy đủ cung bậc cảm xúc, lột tả chân thực về một tình yêu vừa lung linh vừa khó đoán, đầy thử thách và khổ đau. Phim muốn gửi đến thông điệp vượt trên tất cả, sức mạnh của tình yêu chân chính sẽ hàn gắn những trái tim biết hi sinh, tìm về với nhau mãi mãi.

Không thể lìa xa thuộc dòng phim thể loại tâm lý xã hội, nội dung nhẹ nhàng nhưng không vì thế mà tẻ nhạt, đơn điệu. Câu chuyện tình yêu trong phim được đặt trong sự tác động qua lại với các mối quan hệ từ gia đình và bên ngoài. Với nhiều tình tiết bất ngờ, thường xuyên đẩy lên cao trào cùng diễn biến nhanh đã tạo nên nhiều tình huống kịch tính cho bộ phim.

Không thể lìa xa dù mang phong cách đặc trưng của phim Ấn Độ nhưng lại có sự khác biệt so với những phim khác. Bộ phim thuộc dòng phim hiện đại, số lượng tập phim ngắn, tình tiết nhanh, trong từng tập phim đều có cao trào, nút thắt, tạo sự cuốn hút, hứng thú cho người xem.

70 tập phim hấp dẫn sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào 22h20 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ 16/5/2016. Bộ phim của đạo diễn Irfan Shaikh với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ như Raqesh Vashisth, Aamna Sharif, Aamir Ali, Pavitra Punia…

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Xem Thông cáo báo chí tại đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước