Phim Tuổi thanh xuân 2: Quay tại Hà Nội nóng bức, Nhã Phương và Kang Tae Oh được quạt mát liên tục

PV-Thứ ba, ngày 28/06/2016 15:34 GMT+7

VTV.vn - Thời tiết oi nóng ở Hà Nội đã khiến cả Nhã Phương, Kang Tae Oh và ê-kíp đoàn làm phim khá mệt mỏi khi đã quen với không khí mát mẻ, se lạnh ở bên Hàn Quốc trước đó.

Sau hơn một tháng quay phim ở Hàn Quốc, đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 đã có mặt tại Việt Nam để tiếp tục thực hiện những cảnh quay ở Hà Nội. Không ít các thành viên trong ê-kíp sản xuất đã rất "bất ngờ" trước thời tiết thay đổi đột ngột, từ mát mẻ, thậm chí hơi se lạnh ở Hàn Quốc đến nóng nực, oi ả của mùa hè ở Việt Nam.

Trước cái nóng hơn 40 độ C, các thành viên trong đoàn làm phim vẫn phải tập trung và cố gắng để đẩy nhanh tiến độ quay phim. Các diễn viên của phim, trong đó có Nhã Phương và Kang Tae Oh được các nhân viên quạt mát liên tục. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, đoàn làm phim đã dần thích nghi được.

Một trong số những kỷ niệm đáng nhớ của Kang Tae Oh khi quay Tuổi thanh xuân 2 tại Việt Nam đó là việc được mọi người tổ chức sinh nhật. Ngôi sao trẻ của Hàn Quốc được chính bạn diễn Nhã Phương cùng mọi người tặng bánh sinh nhật và có một bữa tiệc ấm áp.

Trong thời gian tới, Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục thực hiện các cảnh quay mới. Phim sẽ dự kiến lên sóng vào cuối năm 2016.

Những hình ảnh đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 tại Việt Nam:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước