Nhã Phương mặc lại áo dài, làm nhân viên quán cà phê trong Tuổi thanh xuân 2

CA-Thứ hai, ngày 27/06/2016 10:47 GMT+7

VTV.vn - Ngoài hai diễn viên chính là Nhã Phương và Kang Tae Oh, thì Tuổi thanh xuân 2 cũng sẽ có nhiều chi tiết giống với phần 1.

Nhã Phương mặc lại chiếc áo dài vàng

Ở tập cuối của phim Tuổi thanh xuân phần 1, Khánh (Hồng Đăng) đã có buổi họp báo ra mắt giới thiệu bộ phim mới của mình với sự tham gia của nam ca sĩ Junsu (Kang Tae Oh). Cũng trong buổi lễ này, Linh (Nhã Phương) đã đến dự.

Khi Linh đến tặng Hoa cho Khánh và Junsu, Khánh đã bất ngờ giới thiệu Linh là bạn gái của Junsu trước các phóng viên. Anh cũng nhắc lại những kỷ niệm đẹp về thời thanh xuân đã có cùng với những người bạn Việt Nam và Hàn Quốc. Dù chuyện gì đã xảy ra đi nữa thì điều cuối cùng còn đọng lại trong mọi người vẫn là những ký ức đẹp nhất, trong sáng nhất về tình bạn.

Ở cảnh quay này, Linh (Nhã Phương) đã mặc một chiếc áo dài màu vàng, thể hiện nét đẹp dịu dàng và nữ tính. Nữ diễn viên cũng bất ngờ tiết lộ đã mặc lại chiếc áo dài này trong một cảnh quay của Tuổi thanh xuân 2 với lời nhắn: "2 năm rồi mới mặc lại". Cảnh quay này được cho là cảnh nối tiếp cuộc họp báo ở phần 1 với cái kết mở về mối tình tay ba.

Linh (Nhã Phương) làm nhân viên quán cà phê

Trong phần 1 của phim, Linh là nhân viên của một cửa hàng cafe. Cũng chính nhờ công việc này mà Linh và Junsu đã gặp lại nhau trong một lần tình cờ Linh giao hàng. Khi biết Linh làm tại đây, Junsu cũng nhiều lần tìm cách đặt đồ để lấy cớ được gặp Linh.


Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân phần 1.

Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân phần 1.

Ở phần tiếp theo của phim, Nhã Phương cũng khoe ảnh cô mặc trang phục của nhân viên quá cà phê với lời nhắn: "Cô nhân viên chăm chỉ".


Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2.

Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2.

Những diễn viên phụ tiếp tục tham gia

Ở phần 2 của phim, bố mẹ của Linh - do NSƯT, đạo diễn Trọng Trinh và NSND Minh Hòa đảm nhận và bố mẹ của Junsu vẫn được giữ nguyên. Bên cạnh đó, một số diễn viên khác như Shin Hae Sun (vai Miso), Khánh (vai Hồng Đăng) cũng sẽ xuất hiện trong một số cảnh quay. Các diễn viên mới gồm có Mạnh Trường và nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Hae Na. Ngoài ra, một số bối cảnh ở Hà Nội và Đà Nẵng cũng sẽ tiếp tục xuất hiện ở trong phần 2 của phim.

Một cảnh quay tại nhà Linh trong Tuổi thanh xuân 2.
Một cảnh quay tại nhà Linh trong Tuổi thanh xuân 2.
Nhã Phương chụp ảnh cùng với hai diễn viên đóng vai bố mẹ Junsu (Kang Tae Oh).
Nhã Phương chụp ảnh cùng với hai diễn viên đóng vai bố mẹ Junsu (Kang Tae Oh).

Các diễn viên tham gia phần 2 của phim.
Các diễn viên tham gia phần 2 của phim.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước