Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào?

CA-Thứ tư, ngày 02/11/2016 14:15 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai Cynthia - vợ sắp cưới của Junsu (Kang Tae Oh), nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Hae Na chính là tình địch mới của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi thanh xuân 2.

Nếu như ở phần 1, tình yêu giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) gặp cản trở từ nhiều phía, trong đó có cả sự "chen chân" của Miso (Shin Hae Sun) - cô bạn thân của Junsu (Kang Tae Oh) thì đến phần 2, cặp đôi cũng bị lung lay bởi hai nhân vật mới là Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na).

Là bạn của nhau trong nhiều năm, Miso thầm cảm mến anh bạn cùng tuổi nhưng lại chưa thể một lần thổ lộ tình cảm đơn phương đó. Sau này, khi Junsu gặp Linh và biết được tình cảm giữa hai người, Miso mới bắt đầu sợ mất Junsu nên từng nhiều lần gây khó dễ với Linh.

Ở phần 2 của phim, thay thế Miso để làm tình địch của Linh (Nhã Phương) chính là Cynthia (Jung Hae Na) - vợ sắp cưới của Junsu (Kang Tae Oh). Cô quen biết Junsu tại New York và là người đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 1.

Nhận lời mời cùng Junsu sang Việt Nam thực hiện một dự án thiết kế, Cynthia không ngờ rằng tại đây, Junsu đã gặp lại Linh - mối tình đầu của anh. Mối quan hệ tình cảm tay ba sẽ là một trong những tình tiết được dự đoán sẽ tạo được sự chú ý nhiều nhất trong phần tiếp theo này.

Nhiều khán giả còn khá lạ lẫm với Jung Hae Na - nữ diễn viên đảm nhận vai Cynthia. Jung Hae Na sinh năm 1991, mới tham gia một số bộ phim truyền hình như Piribooneun Sanai, Cheer Up!, Golden Cross, The Women's Room. Jung Hae Na là diễn viên thuộc công ty giải trí Keyeast Entertainment - được sáng lập bởi nam diễn viên Bae Yong Joon.

Jung Hae Na sở hữu vẻ đẹp cá tính, hiện đại và có phần sắc sảo. Với việc hóa thân vào vai Cynthia, Jung Hae Na hứa hẹn sẽ mang đến một nhân vật để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh của Jung Hae Na:

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 2.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 3.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 4.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 5.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 6.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 7.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 8.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 9.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 10.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 11.

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? - Ảnh 12.

 

Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh Kang Tae Oh đe dọa Mạnh Trường, rủ Lã Thanh Huyền xem Tuổi thanh xuân 2 Kang Tae Oh đe dọa Mạnh Trường, rủ Lã Thanh Huyền xem Tuổi thanh xuân 2 Dàn diễn viên Tuổi thanh xuân 2 làm 'banh nóc' nhà hàng Bữa trưa vui vẻ Dàn diễn viên Tuổi thanh xuân 2 làm "banh nóc" nhà hàng Bữa trưa vui vẻ
     

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước