Phim Tuổi thanh xuân chuẩn bị phát sóng tại Hàn Quốc

PV-Thứ tư, ngày 17/06/2015 11:06 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ 23/6/2015, bộ phim truyền hình hợp tác Việt – Hàn Tuổi thanh xuân sẽ chính thức được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Á.

Việc phát sóng Tuổi thanh xuân tại Hàn Quốc đã nằm trong kế hoạch của VTV và CJ E&M ngay từ khi bắt đầu hợp tác sản xuất bộ phim này. Điều đáng chú ý là ngoài Hàn Quốc, bộ phim còn được phát sóng trên kênh Channel M, kênh truyền hình hiện đang phủ sóng ở nhiều nơi như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc).

Thông qua bộ phim, khán giả ở nước ngoài sẽ có cơ hội được hiểu thêm về Việt Nam với những cảnh quay đẹp về đất nước, con người và cuộc sống.

Nhã Phương đảm nhận vai Linh - nữ chính của phim.
Nhã Phương đảm nhận vai Linh - nữ chính của phim.

Hiện trailer của phim đang được phát trên kênh StoryOn để quảng bá cho sự kiện phát sóng chính thức vào ngày 23/6/2015. Phim sẽ được phát sóng vào các ngày thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần trên StoryOn với phụ đề tiếng Hàn. Trong khi đó, phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ được phát sóng trên kênh Channel M bắt đầu từ ngày 6/7/2015.

Tuổi thanh xuân (36 tập) là bộ phim hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tập đoàn giải trí và truyền thông CJ E&M (Hàn Quốc). Bắt đầu được phát sóng từ tháng 12/2014 trên kênh VTV3, Tuổi thanh xuân ngay lập tức nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả truyền hình và trở thành bộ phim truyền hình "hot" nhất trong năm.

Trong đề cử giải thưởng Ấn tượng VTV 2015, Tuổi thanh xuân đang tạm dẫn đầu ở cả 3 hạng mục Phim mới ấn tượng, Nam diễn viên ấn tượng (Kang Tae Oh) và Nữ diễn viên ấn tượng (Nhã Phương).

Thông tin phát sóng phim Tuổi thanh xuân

- Kênh: StoryOn

Ngày phát sóng: 23/6/2015 đến 30/7/2015

Ngôn ngữ: Lồng tiếng Việt/Phụ đề tiếng Hàn

- Kênh: Channel M

Ngày phát sóng: 6/7/2015

Thời gian: Thứ Hai đến Thứ Sáu

Ngôn ngữ: Lồng Tiếng Việt/Phụ đề tiếng Anh

Các kênh: Hong Kong (TVB, PCCW,..), Singapore (Starhub, Singtel), Malaysia (Astro, TMnet), Indonesia (Indovisiom,Telkom vision, AoraTV) Đài Loan (CHT, TBC,Kbro), Thái Lan (CTH, GMM, True), Philippines (Sky cable, Cignal), Myanmar, Campuchia, Australia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước