Phương Oanh tiết lộ "sự thật" về hai soái ca Hà Việt Dũng và Mạnh Trường

PV-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Là hai bạn diễn trong bộ phim truyền hình Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh đã có dịp chia sẻ về hai nam diễn viên Hà Việt Dũng và Mạnh Trường.

Trong phim Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh vào vai Mai - một nữ sinh Nhạc viện lỡ có thai nên phải lấy thầy giáo của mình là Sơn - (Hà Việt Dũng). Nhưng trớ trêu thay, Mai không ngờ anh trai Sơn là Thành (Mạnh Trường) chính là người yêu cũ của cô. Nếu như bị chồng đối xử tệ bạc thì ngược lại Mai luôn được Thành che chở và quan tâm. 

Nhắc đến hai người đàn ông trong phim, Phương Oanh tự nhận Sơn là mẫu đàn ông hấp dẫn hơn. Đối với Phương Oanh, nếu như ở ngoài đời, cô cũng sẽ bị hấp dẫn bởi tuýp người đàn ông hào hoa. Tuy nhiên để lựa chọn thì Thành - một người chồng mẫu mực, ấm áp sẽ là bến đỗ cũng như là lựa chọn cho sự bình yên.

Sau khi hoàn thành xong bộ phim, Phương Oanh và Hà Việt Dũng vẫn thường xuyên liên lạc. "Trong khoảng thời gian này, anh Dũng thường xuyên ra Hà Nội làm sự kiện. Mỗi lần ra, anh và Oanh vẫn thường rủ nhau đi xem phim, đi cà phê, nói chuyện tán gẫu. Ở trong phim vậy thôi, chứ ngoài đời Oanh toàn bắt nạt anh ấy thôi vì anh ấy hiền lắm!" - Phương Oanh chia sẻ về người chồng của cô trong phim.

Phương Oanh tiết lộ sự thật về hai soái ca Hà Việt Dũng và Mạnh Trường - Ảnh 1.

Phương Oanh và Hà Việt Dũng

Trong khi đó, khi được hỏi ấn tượng về Mạnh Trường, Phương Oanh dành nhiều lời khen cho bậc đàn anh: "Anh ấy là một người đàn ông mà Oanh nhận định là rất chỉn chu, làm việc chuyên nghiệp, ngoại hình cũng soái ca nên thường có ấn tượng tốt với người đối diện, trong đó có Oanh. Khi làm việc, anh ấy thật sự là một bạn diễn rất ăn ý, tâm lý và luôn tạo cảm giác thoải mái cho bạn diễn. Bật mí thêm anh Mạnh Trường ngoài đời cũng rất hài hước".

Nói về chuyện tình cảm với bạn diễn, Phương Oanh tự nhận "não của cô hơi cá vàng". "Oanh dường như quên hết cảm xúc với bạn diễn luôn. Nói vui vậy thôi, đó là cách để mình có thể bóc tách được cảm xúc của mình với nhân vật, để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mình" - nữ diễn viên bộc bạch. 

Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt GLTT với nữ diễn viên Phương Oanh của Ngược chiều nước mắt GLTT với nữ diễn viên Phương Oanh của Ngược chiều nước mắt Ngược chiều nước mắt - Tập 25: Phương (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra thư tình của Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh) mất rồi Ngược chiều nước mắt - Tập 25: Phương (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra thư tình của Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh) mất rồi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước