Phương Thảo – Ngọc Lễ làm nức lòng khán giả với hit Xe đạp ơi

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 13/07/2015 08:45 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều năm vắng bóng, cặp đôi Phương Thảo – Ngọc Lễ đã khiến khán giả nức lòng khi mang hit Xe đạp ơi đình đám lên sân khấu Vietnam Idol 2015.

Đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực cho đêm Gala 6 của Vietnam Idol 2015 với chủ đề hát đôi, Phương Thảo – Ngọc Lễ đã đưa ra những lời nhận xét chân tình và truyền đạt kinh nghiệm để Top 4 có thể trình diễn tốt nhất trên sân khấu. Bên cạnh đó, cặp đôi Phương Thảo – Ngọc Lễ còn mang đến một bất ngờ thú vị khi thể hiện hit Xe đạp ơi đình đám một thời.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày Xe đạp ơi lần đầu ra mắt khán giả, trên gương mặt Phương Thảo – Ngọc Lễ cùng hằn lên dấu ấn thời gian, thế nhưng, giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của cặp đôi vẫn không hề thay đổi. Khi những giai điệu quen thuộc của ca khúc Xe đạp ơi vang lên, khán giả, BGK và cả những người thể hiện ca khúc này như hòa vào làm một. Nhiều người cho rằng họ như tìm được một phần ký ức tuổi thơ khi lắng nghe phần song ca của Phương Thảo – Ngọc Lễ.

Ngọc Lễ: Xe đạp ơi không có hình bóng của Phương Thảo Ngọc Lễ: "Xe đạp ơi" không có hình bóng của Phương Thảo

VTV.vn - Tác giả của ca khúc nổi tiếng chia sẻ anh có nhiều kỷ niệm với chiếc xe đạp của mình, gắn với những cuộc tình thơ dại nhưng lại không phải với vợ - ca sĩ Phương Thảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước