Phương Vy dữ dội trong đêm mở màn Vietnam Idol 2015

P.V-Thứ hai, ngày 06/04/2015 12:46 GMT+7

(Ảnh: Vietnam Idol)

VTV.vn - Với 2 ca khúc If I Were a Boy và Run The World (Girls), Phương Vy đã thật sự mang đến một phần mở màn đầy ấn tượng cho Vietnam Idol 2015.

Tối qua (5/4), tập đầu tiên của Vietnam Idol 2015 đã được phát sóng. Xuất hiện tại chương trình, ngoài phần trình diễn dữ dội và bốc lửa, Phương Vy – Quán quân của Vietnam Idol mùa đầu tiên – còn chia sẻ những cảm xúc và dấu ấn của cô với chương trình – nơi đã mang cái tên Phương Vy đến với khán giả.

“Phương Vy đến với Vietnam Idol rất tình cờ” – Phương Vy nói – “Vietnam Idol là bước đi đầu tiên mang Vy đến với con đường nghệ thuật. Vy biết ơn chương trình rất nhiều”.

“Với khoảng thời gian chập chững mới vào nghề thì quá trình rèn luyện tại Vietnam Idol rất đáng quý với Vy” – Nữ ca sĩ nói tiếp – “Nó đã giúp Vy trưởng thành hơn rất nhiều”.

Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên cũng cho biết trở thành ca sĩ là ước mơ của cô từ khi còn nhỏ và “Vietnam Idol đã giúp Vy thực hiện ước mơ đó”.

Kết thúc phần chia sẻ, Phương Vy gửi lời tới những thí sinh của năm nay: “Không phải ai cũng có thể chiến thắng, giành được giải nhất nhưng các bạn hãy tin đi, khi ở trên sân khấu là các bạn đã chiến thắng được bản thân mình và một ngày nào đó các bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình”.

Ca khúc: If I Were a Boy – Run The World (Girls)/Thể hiện: Phương Vy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước