Quá khứ cơ cực của nam diễn viên đóng phim Đồng tiền quỷ ám

PV-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 10:43 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai Bảo Lâm trong Đồng tiền quỷ ám - nam diễn viên Hà Việt Dũng có cơ hội được hóa thân vào vai diễn hoàn toàn khác biệt với anh - một công tử ăn chơi, giàu có.

Hà Việt Dũng không còn là cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu thích phim truyền hình Việt. Nam diễn viên với vẻ ngoài điển trai và lãng tử từng ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Đã từng thử sức qua vai diễn phản diện trên màn ảnh rộng, nhưng đối với phim truyền hình thì Đồng tiền quỷ ám là tác phẩm đầu tiên anh đóng dạng vai thử thách này. Vai diễn Bảo Lâm trong Đồng tiền quỷ ám là người có tính cách ngang tàng, phức tạp. Anh ta sinh ra trong một gia đình giàu có và là một công tử ăn chơi khét tiếng. Nói về một trong những khó khăn khi đảm nhận vai Bảo Lâm, Hà Việt Dũng cho biết đó chính là sự khác biệt môi trường sống giữa nhân vật và anh ở ngoài đời.

Hà Việt Dũng trong phim Đồng tiền quỷ ám.
Hà Việt Dũng trong phim Đồng tiền quỷ ám.

Bảo Lâm sống trong nhung lụa từ bé còn Hà Việt Dũng xuất thân từ một gia đình lao động không mấy khá giả, anh từng phải tìm đủ mọi nghề để bươn chải kiếm sống. Khó ai có thể ngờ rằng nam người mẫu, diễn viên đã từng rất cơ cực, làm qua các công việc lao động chân tay như ráp gỗ, bào gỗ, trông xe nhà hàng đám cưới, phục vụ quán cà phê, karaoke, bốc vác giấy vụn.

Thậm chí, sau khi đạt giải Đồng trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2011, Hà Việt Dũng còn phải đi bán nước mía. Trước khi vào TP.HCM, Hà Việt Dũng còn có thời gian làm công nhân quét dọn, rửa đường cho công ty môi trường ở ngoài Hà Nội.

Hà Việt Dũng chia sẻ quãng thời gian đó giúp anh rất nhiều trong cuộc sống lẫn nghề diễn, khiến anh tự tin nhập vai hơn ở những dạng vai lao động chân tay. Nhìn lại khoảng thời gian khó khăn, Hà Việt Dũng thấy mình trưởng thành, vững vàng hơn rất nhiều.

Chàng trai sinh năm 1987 vẫn đang cố gắng cho cuộc sống hiện tại, hy vọng sự nghiệp sẽ ngày một khởi sắc hơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước