Hà Việt Dũng: Đóng vai công tử nhà giàu vừa sướng vừa khổ

PV-Thứ ba, ngày 07/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai Hà Việt Dũng chia sẻ khi đảm nhận vai Lâm trong Đồng tiền quỷ ám, anh gặp khá nhiều khó khăn và áp lực vì đây là một vai diễn đa tính cách.

Trong phim Đồng tiền quỷ ám, Hà Việt Dũng đảm nhận vai Bảo Lâm, một công tử nhà giàu thứ thiệt. Tính cách ngang tàng, cố chấp, Bảo Lâm không chỉ biết cách tiêu tiền như nước mà còn sa vào những thú ăn chơi sa đọa, trong đó có cờ bạc.

Mặc dù có công ty riêng nhưng Bảo Lâm không chuyên tâm kinh doanh mà chỉ ham chơi trò đỏ đen. Anh ta còn rủ rê cả bạn bè sang Campuchia đánh bạc. Tính cách của Bảo Lâm cũng được hình thành một phần từ việc không được gia đình quan tâm, đặc biệt bố anh chỉ mải mê với công việc và những thú vui của mình nên ít khi để mắt đến con trai. Những lời nói lấc cấc, những ứng xử bất hiếu, hành động bất cần của Bảo Lâm trong phim khiến Hà Việt Dũng thừa nhận anh cũng ghét nhân vật của chính mình.

Đây là vai diễn phản diện đầu tiên của Hà Việt Dũng trong phim truyền hình. Nam diễn viên chia sẻ vốn xuất thân từ gia đình lao động, không được khá giả nên khi vào vai chàng công tử nhà giàu ăn chơi, Hà Việt Dũng hơi bị... khớp một chút. Không chỉ phải thể hiện thuyết phục hình ảnh của một cậu ấm qua cách ăn nói, đi đứng, cử chỉ... mà tính cách của Bảo Lâm cũng vô cùng phức tạp và đa chiều.

"Anh ta ngang tàng, thích lối sống tự do, rồi lại phải đối mặt với cuộc sống có quá nhiều cám dỗ. Khi nhập vai Bảo Lâm, tôi đã phải tập đi tập lại rất nhiều, tìm hiểu rất kỹ để làm sao cho ra vai" - Hà Việt Dũng cho biết.

Nhưng cũng chính vì nhân vật có nhiều cung bậc cảm xúc nên đã mang đến không ít thú vị cho nam diễn viên. Anh còn rất thích thú tiết lộ "khi được biên kịch và đạo diễn "đưa" lên rất cao, đóng phim xong cũng thấy mình "công tử" ra hẳn".

Một số hình ảnh của Hà Việt Dũng trong phim:

Một trong những cảnh quay của Hà Việt Dũng trong Đồng tiền quỷ ám:

Phim Đồng tiền quỷ ám

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước