Cuộc đua kỳ thú 2016: Pha Lê – Hà Việt Dũng dừng bước trước chặng Chung kết

CA-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 09:29 GMT+7

VTV.vn - Đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng dù nỗ lực không ngừng vẫn không thể đưa tên họ vào được top 3 và phải chia tay với chương trình ngay trước chặng Chung kết.

Vượt qua hành trình dài từ những ngày đầu tại Yên Bái cho đến nay, 4 đội đua cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú 2016 đã có một chặng đua quyết liệt và nhiều gay cấn ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Những nhiệm vụ đòi hỏi sức mạnh và sự nhanh trí diễn ra ở địa đạo Củ Chi như đấu tay đôi với các quán quân mùa cũ, vác rơm; đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên nhẫn như đan lát, xếp ốc hay đòi hỏi sức phán đoán, trí nhớ và hiểu biết về địa lý Việt Nam như nhiệm vụ cuối cùng đã làm nên một chặng đua nhiều cảm xúc.

Sau một chặng đua dài với những nhiệm vụ khó khăn, các đội tìm đường đến điểm về đích. Đội Xanh của Lincoln – Tiến Đạt một lần nữa bứt phá và giành lại vị trí thứ nhất trong chặng này. Bên cạnh đó, đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng với sự nỗ lực không ngừng và sức khỏe đáng gờm của Hà Việt Dũng vẫn không thể đưa tên họ vào được top 3 và phải chia tay với chương trình. Tuy nhiên, họ đã có một thành tích rất đáng nể khi trở lại mùa đua đặc biệt này.

Như vậy, Cuộc đua kỳ thú 2016 đã xác định top 3 chung cuộc gồm Xanh lá cây, Đỏ và Hồng. Cả ba đội sẽ bước vào chặng đua cuối cùng, nơi họ được thực hiện những thử thách kỳ thú gay cấn nhất của mùa đua năm nay.

Quán quân mới của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ được gọi tên và nhận giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình trong chặng chung kết, được lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm, ngày 09/06 trên VTV6 và VTV9, phát lại vào 21h30 thứ 7 ngày 11/06 trên VTV8 và 10h Chủ nhật ngày 12/06 trên VTV3.

Một số hình ảnh trong tập này của Cuộc đua kỳ thú:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước