Gương mặt thân quen 2015:

"Quậy" như nghệ sĩ Thanh Bạch, Thanh Duy ẵm giải Nhất tuần

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 03/05/2015 06:00 GMT+7

Tạo hình của Thanh Duy trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015

VTV.vn - Giả nghệ sĩ Thanh Bạch thể hiện ca khúc nhạc Nga lời Việt - Đôi mắt huyền, Thanh Duy đã "quậy" tưng bừng y hệt phiên bản gốc và thuyết phục hoàn toàn bộ 3 giám khảo.

Sau 2 đêm thi phải giả gái, chàng ca sĩ trẻ Thanh Duy đã được sắm vai một nghệ sĩ nam trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015 - nghệ sĩ Thanh Bạch. Song, người nghệ sĩ lắm tài này dường như lại trở thành một thử thách khó khăn hơn đối với Thanh Duy.

Từng đảm nhiệm vai trò MC cho Gương mặt thân quen ở 2 mùa giải trước, nghệ sĩ Thanh Bạch được khán giả nhớ tới bởi cách xuất hiện không giống ai của mình. Nắm bắt được đặc điểm đó, Thanh Duy cũng lựa chọn cách xuất hiện gây được chú ý cho khán giả và các thành viên Ban giám khảo để đảm bảo độ giống bản gốc.

Điệu bộ của Thanh Duy không khác gì nghệ sĩ Thanh Bạch

Chàng ca sĩ trẻ thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng cho nhân vật mình hóa thân từ ngoại hình, trang phục cho tới cử chỉ khi thể hiện ca khúc. Không những vậy, Thanh Duy còn chứng minh khả năng hát tiếng Nga của mình không hề thua kém nghệ sĩ Thanh Bạch khi thể hiện lời gốc của ca khúc Đôi mắt huyền.

Nhanh chóng lôi cuốn người xem theo tiết mục của mình, Thanh Duy đã không ngừng phụ họa cho ca khúc bằng những cử chỉ "đậm nét" nghệ sĩ Thanh Bạch, thậm chí anh còn sà vào hàng ghế khán giả hay sử dụng cặp kính gắn đèn chớp trong màn hóa thân này. Giống phiên bản gốc gần như tuyệt đối, Thanh Duy đã mang lại một màn trình diễn "quậy" tưng bừng sân khấu Gương mặt thân quen 2015.

Thanh Duy (trái) giống "bản gốc" gần như tuyệt đối

Kết thúc màn hóa thân của mình, Thanh Duy còn được hội ngộ và song ca cùng bản gốc trong sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, Ban giám khảo và 5 thí sinh còn lại. Kết quả, "bản sao" của nghệ sĩ Thanh Bạch đã thuyết phục hoàn toàn bộ 3 giám khảo và giành được điểm số cao nhất đêm thi thứ 3, trở thành thí sinh Nhất tuần để nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

Màn hóa thân xuất sắc giúp Thanh Duy giành giải Nhất tuần

Cũng trong đêm thi này, Mai Quốc Việt đã hóa thân ca sĩ Trần Lập thể hiện ca khúc Tâm hồn của đá rất ấn tượng. Trong khi đó, Ái Phương nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo khi vào vai "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê thể hiện Giọt sương bay lên, diễn viên Khương Ngọc thử thách bản thân với nhân vật nghệ sĩ Trung Quốc Lưu Đức Hoa trong tiết mục Tình nhạt phai, Ngọc Liên giả nam ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh với ca khúc Bến sông chờ Nhật Thủy khác lạ với tạo hình Tommy Ngô trong ca khúc Túp lều lý tưởng.

Cùng nhìn lại những màn hóa thân trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015 qua chùm ảnh dưới đây:

Mai Quốc Việt hóa thân rocker Trần Lập

Ái Phương tiến bộ rõ rệt khi sắm vai "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê

Khương Ngọc tiếp tục mang đến tiếng cười khi sắm vai nghệ sĩ Trung Quốc Lưu Đức Hoa

Ngọc Liên vào vai nam ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh

Và Nhật Thủy khác lạ khi hóa thân ca sĩ Tommy Ngô

Tập 4 Gương mặt thân quen 2015 tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 7 (9/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước