Quay phim Thanh Hoàng: Tay còn run trước “Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư”

T.Linh-Thứ tư, ngày 07/09/2016 21:40 GMT+7

VTV.vn - Quay phim Thanh Hoàng vẫn còn xúc động và thấy run sau khi xem lại hình ảnh “Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư” tại lễ trao giải VTV Awards 2016.

Tại lễ trao giải VTV Awards năm nay, hình ảnh "Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư" của Ban thời sự đã giành giải Hình ảnh Thời sự ấn tượng nhất. Quay phim Thanh Hoàng thuộc Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam đã đại diện ê-kíp lên nhận giải.

Quay phim Thanh Hoàng: Tay còn run trước “Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư” - Ảnh 1.

Anh Thanh Hoàng thay mặt ê kíp nhận giải thưởng

Đặc biệt, anh đã cùng khán giả nhìn lại hình ảnh tình cảm của người mẹ ung thư dành cho con mình. Anh cho biết: "Khi xem lại hình ảnh đó, tôi vẫn thấy vô cùng xúc động".

Quay phim Thanh Hoàng cũng chia sẻ: "Khi ghi hình, quá trình thực hiện chỉ diễn ra 5 phút. Thời gian ngắn ngủi ấy chúng tôi chưa thể bộc lộ hết được trọn vẹn cảm xúc qua hình ảnh lên sóng. Nhưng ở lễ trao giải, sau khi xem lại hình ảnh, tôi thấy tay mình vẫn còn run".

Bên cạnh đó, anh thay mặt ê-kíp gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã bình chọn để "Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư" trở thành hình ảnh Thời sự ấn tượng nhất tại giải năm nay.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước