Giành giải tại VTV Awards 2016, BTV Ngọc Trinh bất ngờ tỏ tình với “bạn đời”

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 07/09/2016 21:07 GMT+7

VTV.vn - Đứng trên bục nhận giải Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2016, BTV Ngọc Trinh đã bất ngờ khi tiết lộ về người “bạn đời” của cô.

Hạng mục đầu tiên tại VTV Awards 2016 – Người dẫn chương trình ấn tượng – đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng của mình. Và không ai khác, đó chính là Ngọc Trinh – nữ BTV xinh đẹp của bản tin Chuyển động 24h.

Chia sẻ khi nhận được giải thưởng này, BTV Ngọc Trinh xúc động nói: "Không một từ nào có thể diễn tả cảm xúc của Ngọc Trinh lúc này. Hôm nay là ngày đặc biệt của Ngọc Trinh và cũng là ngày đặc biệt của người bạn đời của Ngọc Trinh. Tôi đến với người bạn đời này từ khi người ấy 36 tuổi và ngày hôm nay, người này đón sinh nhật lần thứ 46. Và đó là VTV".

Cô chia sẻ thêm về người bạn đời đặc biệt của mình: "Tình yêu Ngọc Trinh dành cho người bạn đời của mình không lăng nhăng, không đòi hỏi vật chất và đặc biệt, đây là một thứ tình cảm chân thành. Tình yêu chân thành đó đã giúp Ngọc Trinh có được vật báu ngày hôm nay là giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng".

Ngọc Trinh cũng không quên gửi lời cảm ơn các đồng nghiệp – những người luôn sát cánh cùng cô trong công việc, cảm ơn khán giả - những người luôn đón nhận những tin tức nóng hổi nhất.

"Đối với cánh mày râu, điều hạnh phúc nhất là thành công trong sự nghiệp. Còn đối với Ngọc Trinh, đó là được yêu. Một lần nữa, Ngọc Trinh cảm ơn mọi người vì đã dành tình yêu đó cho Ngọc Trinh trong ngày hôm nay" – nữ BTV của Trung tâm Tin tức VTV24 nói.

BTV Ngọc Trinh nhận giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước