Sao Việt bị “chặt chém” ra sao trong “Người bí ẩn”?

H.H-Thứ hai, ngày 17/03/2014 11:47 GMT+7

Chương trình truyền hình mới sắp lên sóng Người bí ẩn (Odd one in) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và cả những phút trầm lắng để ngẫm nghĩ về những tài năng còn ẩn mình.

Ba danh hài hàng đầu hiện nay Trấn Thành, Hoài Linh và Việt Hương sẽ được mặc sức tung hứng trong những vị trí quan trọng nhất của chương trình. Nếu như Trấn Thành giữ vai trò host thì Hoài Linh, Việt Hương sẽ “song kiếm hợp bích” ở vị trí Đội chủ nhà.

Nhiệm vụ chính của Đội chủ nhà là cùng với Đội khách (2 nghệ sĩ khách mời nổi tiếng khác) tìm ra được Người bí ẩn qua 5 lượt chơi của chương trình. Từng tình huống bất ngờ, hài hước, xúc động, sâu lắng… sẽ được mở ra qua mỗi lượt chơi, đưa khán giả tiếp cận với những con người đang ngày ngày khổ luyện để thành tài, những tài năng còn chưa được biết đến nhiều…

Tuy nhiên, phần hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự chú ý nhất cho khán giả lại đến từ các pha “chặt chém” không thương tiếc đối với sao Việt tham gia trong đội khách.

‘ Bộ ba hài hước của Người bí ẩn

Hoài Linh, Việt Hương được biết sẽ tung ra rất nhiều chiêu trò để khán giả không thể ngừng cười khi cho hàng loạt sao Việt vào tầm ngắm. Nhân vật được cho là sẽ mở đầu cho chuỗi chương trình Người bí ẩn chính là Lý Nhã Kỳ. Sự lắm tiền nhiều của cũng như mức độ khoa trương của Lý Nhã Kỳ đã nức tiếng khắp showbiz Việt. Đó cũng là “cái cớ” cho màn xuất hiện rất hoành tráng với váy áo diêm dúa và trang sức giả đeo đầy người của danh hài Việt Hương.

Liệu Lý Nhã Kỳ có “chột dạ” trước màn chặt chém hài hước nhưng cũng không kém phần sâu cay của Việt Hương và Hoài Linh. Tiếp sau đó những sao Việt nào, những câu chuyện nổi tiếng nào của làng giải trí sẽ được Người bí ẩn đưa lên sân khấu?...

Câu trả lời sẽ đến vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 30/3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước