Sasuke Việt Nam: "Bố già" David Campell thể hiện đẳng cấp quốc tế

Minh Đức-Thứ năm, ngày 07/07/2016 22:57 GMT+7

VTV.vn - Trong thử thách Stage 1B, chiến binh đến từ nước Mỹ "bố già" David Campbell đã thể hiện kinh nghiệm 10 năm luyện tập Sasuke của mình để xác lập một kỷ lập không tưởng.

Trong tập 8 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, những thí sinh cuối cùng của Stage 1B đã lộ diện và BXH của chuỗi thử thách thứ nhất cũng đã chính thức đóng lại. Hơn 300 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, tỉnh thành, ở nhiều độ tuổi và nhiều ngành nghề khác nhau đã cùng nhau lọt vào vòng chung kết và trải nghiệm nhiều thử thách của chương trình.

Ngay đầu tập, thí sinh ngoại quốc đến từ Nhật Bản Uri Satoshi đã thất bại ở thử thách Bám trụ, ngay sau đó, các thí sinh đã tỏ ra khá lúng túng khi thất bại liên tiếp ở thử thách Cú nhảy phi thường. Tuy nhiên, sự căng thẳng và lo lắng tại cuộc thi đã được xua tan khi có sự xuất hiện của thí sinh "thần dừa" - Phạm Văn Cầu. Bác Phạm Văn Cầu năm nay đã 58 tuổi nhưng vẫn rất ham mêm thể thao và quyết tâm ghi danh tham dự Sasuke Việt Nam. Tuy thất bại ở thử thách Cầu nhím nhưng chiến binh "thần dừa" vẫn rất lạc quan và truyền nhiều cảm hứng khán giả và các thí sinh khác.

Người đầu tiên về đích trong tập 8 là chiến binh ngoại quốc Shuta Nishimura với thành tích 1 phút 02 giây 34. Ngay sau đó, Felix Chu – vận động viên đã lọt đến vòng cuối cùng của American Ninja Warrior cũng đã dễ dàng về đích với thành tích 56 giây 83. Perry Osterlee - một “superfan” chính hiệu của Sasuke cũng cán đích với thành tích 54 giây 02. Tỏ ra không hề thua kém các thí sinh đến từ nước ngoài, giảng viên Đại học FPT Đinh Hải Thành với những bước chạy thần tốc đã vượt qua được các thử thách của stage 1B với thời gian rất ấn tượng 46 giây 84 để ghi tên mình vào top 10 BXH Stage 1B. Sau Đinh Hải Thành, sự khéo léo và tinh thần thi đấu thoải mái đã giúp cho Dương Văn Thắng, Mai Tố Linh, Nguyễn Văn Thùy và Nguyễn Văn Hiếu cùng ghi tên mình lên BXH.


Giảng viên Đại học FPT Đinh Hải Thành là thí sinh Việt Nam đầu tiên về đích trong tập 8

Giảng viên Đại học FPT Đinh Hải Thành là thí sinh Việt Nam đầu tiên về đích trong tập 8

Kỉ lục của chương trình một lần nữa bị phá vỡ khi David Campbell xuất hiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tập luyện Sasuke, Campbell đã tham dự rất nhiều mùa American Ninja Warrior và Sasuke Nhật Bản, thậm chí anh còn được cộng đồng Sasuke thế giới đặt cho biệt hiệu “bố già”. Với kinh nghiệp dày dặn và sự bình tĩnh tuyệt vời, anh đã về đích với thành tích không tưởng 39 giây 13, xác lập thành tích mới cho BXH Stage 1B.

Kết thúc tập 8, đã có 51 thí sinh vượt qua được các thử thách 1B để ghi tên mình vào vòng 2 của chương trình. Tập tiếp theo sẽ là cuộc so tài nảy lửa giữa 3 đội Việt Nam, Nhật Bản và Quốc Tế để chứng tỏ khả năng và giành phần thưởng 50 triệu đồng từ Ban tổ chức.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của tập 8 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam:

Tập 8 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước