Sasuke Việt Nam: Kỷ lục mới được xác lập

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 07:00 GMT+7

Thí sinh Nguyễn Đức Phong đã phá kỷ lục với thành tích 57 giây 16

VTV.vn - Chỉ trong chưa đầy 1 phút, chàng trai trẻ Nguyễn Tấn Phong đã vượt qua chuỗi thử thách đầu tiên của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, và qua đó, xác lập một kỷ lục mới.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã trải qua 4 tuần với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi bật, đạt thành tích ấn tượng. Và, trong tuần này, khán giả đã có phen “ngã ngửa” khi chứng kiến kỷ lục không tưởng của thí sinh Nguyễn Tấn Phong – người hoàn thành các thử thách khó nhằn chỉ trong vòng 57 giây 16. Như vậy, chàng trai trẻ Nguyễn Tấn Phong đã phá tan kỷ lục 1 phút 02 giây 78 từng được xác lập bởi Phan Thanh Trung trong tập 1 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam. Nhiều người dự đoán đây cũng sẽ là thành tích xuất sắc nhất tại chuỗi thử thách đầu tiên của chương trình.

Bên cạnh Nguyễn Tấn Phong, rất nhiều thí sinh khác cũng đã lần lượt vượt qua các thử thách của chương trình trong thời gian rất ngắn. Có thể kể tới Trần Minh Đạt – một gương mặt gây được nhiều sự chú ý vì lòng quyết tâm và đam mê đối với chương trình. Theo thông tin từ BTC, sau khi bỏ lỡ vòng sơ loại tại Hà Nội, Trần Minh Đạt đã quyết định vào tận Đà Nẵng để dự thi.

Vốn xuất thân từ một ngôi trường thể thao và sở hữu thân hình rắn rỏi, săn chắc, Trần Minh Đạt đã dễ dàng hoàn thành phần thi của mình trong 1 phút 03 giây 03. Con số ấn tượng này cũng đủ để đưa anh lên vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng tuần này.

Một thí sinh khác cũng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi đạt được thành tích 1 phút 02 giây 86, đó chính là Trần Mạnh Tùng – một cựu VĐV Judo. Theo chia sẻ của Trần Mạnh Tùng, anh đã biến nỗi nhớ cô con gái 2 tháng tuổi thành động lực thi đấu.

Cùng xem lại những phần trình diễn ấn tượng khác trong tập 5 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước