Sasuke Việt Nam: Hoàng Bách ngã “lãng xẹt” vì mắt kém

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 07:30 GMT+7

Bé Tê Giác cho rằng bố Hoàng Bách đã làm hết sức mình

VTV.vn - Thiếu vắng cặp kính quen thuộc, ca sĩ Hoàng Bách đã vô tình bước hụt và xuống nước ngay trước khi bước vào thử thách Người nhện nhảy tại cuộc thi Sasuke Việt Nam.

Cũng như nhiều tập trước, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã mang tới một vị khách mời đặc biệt và nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình tuần này chính là nam ca sĩ Hoàng Bách cùng cậu con trai Tê Giác.

Theo chia sẻ của Hoàng Bách, anh và Tê Giác là fan của chương trình American Ninja Warrior (phiên bản Mỹ của Sasuke). “Tôi thường đùa với con rằng nếu tham gia chương trình, chắc chắn tôi sẽ rớt ở ngay thử thách đầu tiên. Tê Giác cũng đồng ý bởi bé biết rõ thể lực của bố mình”, nam ca sĩ nói.

Tuy nhiên, trái ngược với sự tự ti của mình, Hoàng Bách đã khiến khán giả và ngay chính cả bản thân anh ngạc nhiên khi lần lượt vượt qua các thử thách đầu tiên của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam một cách dễ dàng dù phải tháo mắt kính. Nhiều người cho rằng hạn chế về mặt thị giác sẽ là rào cản lớn nhất đối với Hoàng Bách và không thể phủ nhận, đây hoàn toàn là một nhận định chính xác. Ngay trước khi bước vào thử thách Người nhện nhảy, Hoàng Bách đã bước hụt và té xuống nước trong sự ngỡ ngàng của mọi người, trong đó có con trai anh – bé Tê Giác.

Chia sẻ sau thất bại “lãng xẹt” này, Hoàng Bách nói: “Tôi cứ nghĩ mình sẽ dừng lại ở thử thách Bám trụ. Dù không thể hoàn thành hết phần thi nhưng tôi nghĩ tôi đã vượt qua được chính mình”.

Cùng xem lại cú ngã “lãng xẹt” của Hoàng Bách trong tập 4 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước