Sau 2 năm học nghề, Á hậu Tú Anh sẽ "ra lò" trong bản tin Tài chính tiêu dùng

T.H-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 16:51 GMT+7

VTV.vn - Người đẹp 9X đã mất 2 năm rèn luyện để chuẩn bị cho công việc dẫn chương trình của bản tin Tài chính tiêu dùng do Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất.

Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Á hậu Tú Anh đã bật mí về việc trở thành MC của bản tin Tài chính tiêu dùng do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện. Trước đó, cô đã có khoảng thời gian 2 năm để học tập và chuẩn bị cho công việc này. Tú Anh cho biết BTV Ngọc Trinh và Á hậu Thụy Vân chính là hai người đã hướng dẫn cô thời gian qua.

"Bản thân Tú Anh tốt nghiệp ngành báo chí nên rất thích được theo nghiệp truyền hình. Tú Anh cũng rất ngưỡng mộ các anh chị của Chuyển động 24h, đặc biệt là chị Thuỵ Vân và chị Ngọc Trinh nên lần này quyết tâm học hỏi để có thể trở thành một biên tập viên như các chị", Tú Anh chia sẻ.

"Tú Anh muốn gửi lời cảm ơn những khán đã ủng hộ mình. Thời gian tới, Tú Anh sẽ xuất hiện trong bản tin Tài chính tiêu dùng - một chương trình rất đặc biệt của VTV24, rất mong nhận được sự yêu mến của khán giả".

Trong khi đó, nói về cô học trò của mình, BTV Ngọc Trinh cũng dành nhiều lời khen cho những nỗ lực của Tú Anh: "Trước khi chọn gương mặt dẫn cho chương trình này, tôi cũng đặt lời mời với nhiều người đẹp nổi tiếng không kém Tú Anh, nhưng không ai trụ lại được. Nguyên nhân đơn giản là bởi nếu làm việc tại đây, bạn phải chấp nhận mình là một người làm báo, làm truyền hình một cách nghiêm túc, không phải là người nổi tiếng đến dẫn vài câu rồi đi về".

"Ở VTV24, người đẹp hay người xấu đều như nhau. Điều quan trọng là ai có năng lực hơn và Tú Anh là người đã trụ lại được. Cô ấy dám hy sinh 2 năm để luyện tập. Tôi chắc chắn rằng ít người có được sự kiên trì như vậy. Nếu đến với chương trình chỉ để lên hình và nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình thì không ai bỏ ra 2 năm luyện tập. Tú Anh là người kiên trì. Thêm nữa, cô ấy là người có nền tảng báo chí khi đã qua đào tạo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô ấy là người hiểu rõ về công việc làm báo. Tôi tin khi đã có tinh thần cố gắng, kể cả có kém đến mấy thì cô ấy vẫn có thể tiến bộ", BTV Ngọc Trinh nói.

Với sự giúp đỡ của Á hậu Thụy Vân và BTV Ngọc Trinh của VTV24, Á hậu Dương Tú Anh đang dần hoàn thiện kĩ năng để trở thành một BTV truyền hình trong tương lai.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Á hậu Tú Anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ dưới đây:


Á hậu Tú Anh là một trong những khách mời của Bữa trưa vui vẻ hôm nay (13/8)

Á hậu Tú Anh là một trong những khách mời của Bữa trưa vui vẻ hôm nay (13/8)


Cô xuất hiện cùng BTV Ngọc Trinh - người đã hướng dẫn cô trong công việc dẫn chương trình

Cô xuất hiện cùng BTV Ngọc Trinh - người đã hướng dẫn cô trong công việc dẫn chương trình


Sắp tới, Tú Anh sẽ tham gia dẫn bản tin Tài chính tiêu dùng

Sắp tới, Tú Anh sẽ tham gia dẫn bản tin Tài chính tiêu dùng


Ngoài đời, cô cũng là người bạn thân của BTV Ngọc Trinh và Á hậu Thụy Vân

Ngoài đời, cô cũng là người bạn thân của BTV Ngọc Trinh và Á hậu Thụy Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước