Sau cảnh say và bị cưỡng bức, Hồng Diễm lại diễn xuất thần khi Châu chực chờ tự tử

Linh Anh-Thứ ba, ngày 09/03/2021 10:13 GMT+7

VTV.vn - Cảnh quay cuối tập 37 của phim hôm qua đã khiến khán giả phải thừa nhận khả năng diễn xuất của Hồng Diễm thực sự rất xuất sắc và chín muồi.

Sau cảnh say khướt chửi bới Kiên (Hồng Đăng) khi bị bạn trai phũ phàng nói lời chia tay, đến cảnh nhục nhã vì bị Vỹ (Mạnh Cường) dàn xếp một vở kịch để cưỡng bức, đến tập 37, diễn xuất của Hồng Diễm càng xuất sắc hơn với cảnh Châu đau đơn khi nghĩ Kiên và Minh phản bội mình và clip giường chiếu với Vỹ bị tung lên. 

Sau cảnh say và bị cưỡng bức, Hồng Diễm lại diễn xuất thần khi Châu chực chờ tự tử - Ảnh 1.
Sau cảnh say và bị cưỡng bức, Hồng Diễm lại diễn xuất thần khi Châu chực chờ tự tử - Ảnh 2.

Ở cảnh quay này, Châu ngồi một mình bên cạnh sông, cô mua rượu uống. Để quên đi những gì đang xảy ra với mình, Châu đã cầm cả chai rượu tu uống. Cứ uống được một ngụm là Châu lại khóc nấc. Sự tủi nhục, cô đơn và đầy hoang mang trong Châu ở thời điểm đó đã được Hồng Diễm lột tả hoàn toàn. Khán giả mỗi lần này lại càng cảm thấy xót xa và thương cho đại tiểu thư nhà họ Cao khi bị cuốn vào kế hoạch trả thù của những kẻ xung quanh cô. 

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen diễn xuất của Châu quá hay, quá xuất thần. Một số nữ diễn viên tiền bối như NSND Lan Hương, NS Vân Dung cũng gửi lời khen cho bậc đàn em. 

Sau cảnh say và bị cưỡng bức, Hồng Diễm lại diễn xuất thần khi Châu chực chờ tự tử - Ảnh 3.
Sau cảnh say và bị cưỡng bức, Hồng Diễm lại diễn xuất thần khi Châu chực chờ tự tử - Ảnh 4.
Sau cảnh say và bị cưỡng bức, Hồng Diễm lại diễn xuất thần khi Châu chực chờ tự tử - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diêm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diêm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu Sớm thôi, Hướng dương ngược nắng sắp xuất hiện nhân vật mới Sớm thôi, Hướng dương ngược nắng sắp xuất hiện nhân vật mới Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước